Vnexpress có trang tin tiếng Anh kể từ ngày hôm nay 12/4/2016

Vnexpress có trang tin tiếng Anh kể từ ngày hôm nay 12/4/2016

Vnexpress là một trong những báo điện tử đáng đọc nhất hiện nay. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển cho đến nay Vnexpress đã trở thành trang tin điện tử số một có lượng người dùng đông đảo. Một trong những điểm mạnh của Vnexpress đó là tốc độ đưa tin khá nhanh, thông tin khá trung thực, với cá nhân mình thì thích nhất chuyên mục góc nhìn và phần tin tức thể thao trên Vnexpress.

vnexpress

Có thể nói trong lúc người dân dần đánh mất niềm tin vào báo chí Việt Nam nhất sự xuất hiện của Vnexpress phiên bản tiếng Anh cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của những người làm báo chân chính!

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển đầy năng động, cởi mở về hội nhập, ổn định về chính trị, có sức thu hút đầu tư nước ngoài, là xứ sở gây tò mò và hấp dẫn về du lịch và văn hóa. Chính vì vậy Vnexpress phiên bản tiếng Anh sẽ không chỉ là cầu nối để những người Việt định cư ở nước ngoài theo dõi tình hình kinh tế, chính trị trong nước, mà còn là nơi thích hợp nhất để quảng bá văn hóa, du lịch, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới!

Từ ngày hôm nay các bạn có thể đọc Vnexpress bằng tiếng Anh tại trang VnExpress International.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *