Duyệt bởi
Category: Viết Blog

Những chia sẻ về công việc viết blog, các kinh nghiệm, thủ thuật viết blog có nhiều lượt truy cập, các mẹo để viết blog hay hơn tất cả đều có ở chuyên mục: viết blog

Lý do tôi thích viết các bài viết ngắn

Lý do tôi thích viết các bài viết ngắn

Kể từ khi tôi lập ra cái blog này đã có một cơ số bạn hỏi rằng vì sao đa số các bài viết trên đây lại ngắn đến như vậy, nhiều bài chỉ 200 từ và rất nhiều bài đỡ hơn một chút khi được 300 từ, đa số bọn họ cho rằng như vậy là không phù hợp với tiêu chí trong làm seo, ừ thì cũng có thể các bạn ấy nói đúng thế nhưng mà thói quen viết và đọc các bài viết ngắn của tôi đã ăn sâu vào máu rồi !

Cảm giác không muốn về nhà !

Cảm giác không muốn về nhà !

Chiều hôm nay tôi “cuốn gói” về quê khoảng bốn năm hôm, không như các lần trước háo hức vô cùng, lần này tôi lại không muốn về một chút nào, có nhiều lý do dẫn đến tình trạng chưa từng xảy ra này, trong đó phải kể đến:

Cuối tuần thuộc về nỗi cô đơn…

Cuối tuần thuộc về nỗi cô đơn…

Hôm nay là ngày thứ bảy, đối với nhiều người thì đây chính là ngày “bung lụa” tức là mà mọi người điều có thể vui chơi thoải mái thức nguyên đêm cũng được chẳng sao cả vì ngày mai là chủ nhật mà, còn đối với tôi tối thứ bảy là ngày sự cô đơn lên ngôi !

Bạn muốn bỏ game? Hãy thử nghĩ đến việc viết blog !

Bạn muốn bỏ game? Hãy thử nghĩ đến việc viết blog !

Phần lớn thanh thiếu niên hiện nay (đặc biệt là con trai) vô cùng mê game online đó là một thực tế đã có từ lâu. Tôi cũng đã từng nằm trong danh sách những thanh niên như thế, lãng phí không biết bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc vào nó !

Viết blog ở đâu? 4 nền tảng blog tốt nhất dành cho bạn!

Viết blog ở đâu? 4 nền tảng blog tốt nhất dành cho bạn!

Lựa chọn nền tảng để bắt đầu công việc viết blog là một công việc tương đối khó khăn khi bạn là người mới bắt đầu và phụ thuộc rất nhiều vào mục đích và nhu cầu của bạn khi đến với blog. Vậy làm cách nào để bạn biết được đâu là nền tảng blog phù hợp nhất đối với mình ?

Google Adsense là gì ? Kiếm tiền từ nó như thế nào ?

Google Adsense là gì ? Kiếm tiền từ nó như thế nào ?

Hiện nay phần lớn các Blogger hay còn gọi là người viết blog điều xem Google Adsense là một cái gì đó cần phải chinh phục thành công và tôi cũng vậy nhưng trước khi làm một cái gì đó chúng ta cần có một nền tảng lý thuyết vững chắc phải không nào, chính vì vậy mà ngày hôm nay tôi đã ngồi đọc hết các điều khoản và chính sách của nó, cũng đã mở mang nhiều điều, còn nếu bạn vẫn chưa biết Google Adsense là gì? Kiếm tiền từ nó như thế nào? Hãy đọc bài viết này của tôi bạn sẽ biết thêm được một chút kiến thức đấy !

Viết blog cá nhân để làm gì ?

Viết blog cá nhân để làm gì ?

Xin chào các bạn, viết blog và đặc biệt là viết blog cá nhân là một đề tài muôn thuở, trong môi trường Internet ngày càng rộng mở như hiện nay việc mỗi người có riêng cho mình một blog cá nhân trực tuyến không còn là điều gì đó quá xa lạ nữa. Theo như tôi thấy phần lớn những người có thói quen viết blog có thể sẽ có cảm nhận về một vấn đề nào đó sâu sắc hơn người khác chút ít, bớt phụ thuộc vào mạng xã hội hơn – đó không phải là tôi chém gió đâu nhé, sự thật là vậy !