Viết blog cho qua đi ngày tháng!

Viết blog cho qua đi ngày tháng!

Chào các bạn chắc hẳn là các bạn đã có một kì nghĩ lễ thật là thú vị phải không nào? Còn riêng với mình ngày lễ chả khác gì ngày thường!

Hey, nhiều lúc ngồi một mình suy nghĩ lại những chuyện đã qua làm mình không muốn bước tiếp trên cái hành trình đầy nhọc nhằn này, nhưng vì tương lai đành phải cố gắng từng ngày thôi! Số là mình học xong lớp 12 là đã đi làm kiếm tiền rồi, không phải mình không muốn học tiếp mà thú thực mình chả biết là mình đam mê cái nghề nào nữa? Bác sĩ, kĩ sư thì mình với không tới, học ngu thì gán mà chịu thôi! Còn nếu đi học làm giáo viên, hay các nghề khác thì mình lại không thích! Ấy vậy đi làm cho rồi!

Qua hai năm đi làm vẫn trắng tay! Định mệnh!

Nhà mình lúc trước cũng không phải là khá giả gì lắm nhưng có thể lo cho mình ăn học đến nơi đến chốn. Rồi khi mình học hết lớp 12 và khi đã đi làm cái nhà cũ nó sắp sụp tới nơi rồi nên phải xây lại nhà mới thôi, mà tiền thì lại không có nên đành phải đi vay người ta và từ đó mắc nợ! Hiện nay vẫn đang cố gắng trả xong hết nợ rồi mới tính chuyện tương lai!

Tiền ơi hãy về với anh!
Tiền ơi hãy về đây bên anh! Đừng đi!

Mình đi làm rồi lại đi về ngủ và rồi lại đi làm rồi lại đi ngủ và rồi lại… Cái vòng lẩn quẩn nó cứ lặp đi lặp lại làm mình lắm lúc chán nản và muốn về quê làm ruộng có khi lại hay hơn! Những lúc rãnh rỗi thật sự mình không biết làm gì, cũng không muốn tham dự những cuộc vui vô bổ! Mình muốn có cái gì đó để học tập!

Và rồi khi tìm hiều WordPress mình thật sự thích nó lắm và sau hai tháng tìm hiểu sơ sơ mình cũng đã lặp được cái blog này! Hàng ngày khi đi làm về lại ngồi viết blog chém gió các thứ cũng khiến mình quên đi một phần nào đó nỗi trống vắng trong lòng và khi vui nhất chính là lúc đón nhận được những phản hồi của các bạn về những bài viết của mình! Nhớ để lại thật nhiều phản hồi khi vào thăm blog của mình nhé vì lúc đó là lúc mình vui lắm! Nhớ nhé!

Một số bạn cứ hỏi là mày viết cái này làm chi thế? À thì mình muốn viết lại những gì mình đã trải qua và muốn lưu trực tuyến nó thôi! Sau này vài chục năm sau khi nhìn lại thì mình cũng có cái để khoe với con cháu: ông viết được cả tỷ bài trên blog đó các cháu nếu muốn biết về cuộc đời của ông thì nhớ vào đọc và click vào quảng cáo nhé! 😀 Blog cá nhân cũng có thể được coi là một công trình nghệ thuật của cuộc đời ấy chứ!

Vả lại viết blog cũng là một cách tốt để xua đi những nỗi trống trải trong lòng, hiệu quả lắm đấy, đặc biệt là khi vẫn còn cô đơn!

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ!

25 thoughts on “Viết blog cho qua đi ngày tháng!

        1. Ngày nào mà ko bơi bác à, ở Miền sông nước mà, em mà làm vận động viên chắc Maicơn pheo ko đoạt được 8 hcv olympic rồi ấy chứ lại! 😀

          1. Bác Nhật thì gay 1 cục rồi, bàn làm gì cho mất công. Bác Nhật nhể 😀 thế nên mới ế đến giờ :v

  1. Á đù tại hạ ghé ngang qua thì nghe ai đó bảo tại hạ gay nên ế :V á đù á đù :V Không liên quan nhưng chém gió về SEO thì đăng ở đâu bác Dép Mộc, khoe cánh ảnh về SEO :v

   1. Không chỉ có Bác đâu nhé, mình cũng vậy nè, trong công ty mà không có bồ là trong mắt chị em mặc định mình bị Gay 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *