Viết blog cần có máy tính riêng

Viết blog cần có máy tính riêng

Như chia sẻ trong bài viết Ra quán nét ngồi viết blog ai cũng tưởng bị..hâm! Mà mình đã viết trước đó là mình vẫn chưa có máy tính riêng để viết blog! Mặc dù vậy thì hôm nay điều đó đã không còn xảy ra nữa vì hôm qua mình đã tậu về một bộ máy tính riêng cho mình để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu!

Máy tính mới tậu về!
Máy tính mới tậu về!

Công việc chính của một Blogger chính là viết viết và viết, vì vậy việc có máy tính là điều tất yếu! Thật ra chúng ta hoàn toàn có thể viết blog mà không cần máy tính riêng như là mình đã làm trong hơn hai tháng nay. Có nhiều cách cũng như nhiều công cụ khác nhau để hỗ trợ việc viết, cứ có ý tưởng là mình lại viết vào điện thoại rồi lưu lại, hôm sau lại ra nét để viết vào blog!

Tuy vậy không có máy tính riêng thì có đôi lúc thật là bất tiện vì khi đi mượn máy hoặc xài ké máy lắm lúc cũng ngại, vả lại khi có máy tính riêng rồi khi nào có ý tưởng để viết blog thì cứ chụp ngay máy và viết thôi!

Không biết có bạn nào như mình không, mình rất thích ngồi viết trong nhà vệ sinh vì lúc đó chính là lúc mình có nhiều ý tưởng nhất! Đấy chẳng lẽ lúc đấy lại gọi điện bảo thằng bạn: mày ơi đem máy vào toilet cho tao nhanh lên, tao đang cần gấp! Đảm bảo 100% là chả có thằng ngu nào cho mượn đâu!

Như bài viết này mình đang ngồi chém gió trong toilet này, viết blog cần có máy tính riêng là vì thế!

Chúc các bạn viết blog thành công!

4 thoughts on “Viết blog cần có máy tính riêng

  1. Anh có tổng thể 5 cái máy tính, ngó quanh còn quên mất là thằng bạn vừa mượn mất một cái, chú chẳng nói sớm anh bán rẻ cho một cái gọi là ủng hộ đam mê !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *