Từ khóa ngách sẽ giúp blog của bạn có thêm nhiều lượt truy cập

Từ khóa ngách sẽ giúp blog của bạn có thêm nhiều lượt truy cập

Xin chào các bạn, trong các mẹo để tăng lượt truy cập cho blog thì việc tập trung vào các từ khóa ngách là vô cùng cần thiết, làm seo cũng vậy việc tập trung vào từ khóa ngách sẽ tạo tiền đề giúp từ khóa chính dễ dàng lên top hơn.

Từ khóa ngách là những từ khóa ít được ai quan tâm, có thể có từ sẽ chỉ có vài chục người truy cập ngày. Nhưng với vài chục, vài trăm từ khóa ngách lên top sẽ giúp blog/website của bạn có thêm nhiều lượt truy cập.

Hãy cố gắng suy nghĩ ra thật nhiều từ khóa ngách nhất có thể, sáng tạo và bịa đặt ra những từ, cụm từ có liên quan đến từ khóa chính, càng nhiều càng tốt!

Tận dụng từ khóa ngách để tăng truy cập cho blog!
Tận dụng từ khóa ngách để tăng truy cập cho blog!

Việc vô tình lên top Google với một từ khóa nào đó cũng thật sự thú vị vô cùng, nó không dính dáng gì tới từ khóa chính và cũng không thể giúp bạn có thêm nhiều khách hàng. Nhưng như tiêu đề bài viết này cái chính mà chúng ta đang nhắm tới là cố gắng tăng lượt truy cập cho blog của bạn!

Hôm nay mình vào Google Analytic thì thấy có khoảng hơn ba mươi lượt truy cập vào blog từ từ khóa Cô gái trong quán phở, vào bật trình duyệt ẩn danh để kiểm tra thì nó đang ở top 3, thú vị vô cùng!

Với một bài viết mình viết chơi chơi mà có thể giúp tăng thêm lượt truy cập cho blog và đang đứng top với từ khóa khoảng 1.450.000 kết quả, cũng giúp những kẻ coi seo là thứ không quan trọng như mình cảm thấy khá là thích thú!

Đấy, cứ viết đi anh Gồ sẽ cho bạn có lượt truy cập hàng ngày ấy thôi, seo chi cho mệt, với tôi seo là viết bài và…viết bài!

Chúc các bạn viết blog thành công!

6 thoughts on “Từ khóa ngách sẽ giúp blog của bạn có thêm nhiều lượt truy cập

  1. Thời buổi bây giờ ai cũng tìm ngách, không ngu gì đi đâm đầu vào mấy từ khóa chính đâu, cũng làm đc nhưng sẽ mất nhiều thời gian. Còn bán hàng nên tập trung từ khóa địa phương.

  2. Nhiều khi viết bài không chú ý tới từ khóa đó nhưng tự nhiên lại thấy nó xuất hiện nhiều thế mà không biết. Đời không bất công khi chịu khó viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *