Thế giới của blog

Thế giới của blog

Dạo blog đó chính là một thói quen khó bỏ của tôi từ khi tôi bắt đầu viết blog. Bản thân tôi khi trước là một kẻ nghiện mạng xã hội vô cùng, đặc biệt là Facebook nhưng từ khi quay trở lại thế giới của blog tôi dần từ bỏ nó. Thế giới của blog ở đây là blog cá nhân có vô vàn những điều thú vị hơn hẳn mạng xã hội, có những câu chuyện, bài viết mang đậm tính chất cá nhân nhưng nó chính là điểm đặc trưng không lẫn vào đâu được của thể loại này!

Vừa dạo qua một blog cũng khá đình đám khi xưa đọc gần hết bài viết bỗng dưng trong tôi trào dâng lên một niềm cảm hứng viết bất tận! Hiện tại chủ blog đang quản lý hai công ty kinh doanh ở hai lĩnh vực khác nhau, năm 2007 lúc đó như anh kể là ở tuổi 25 mình vẫn còn thất nghiệp lông bông và vô định hướng, không phải vì anh là một kẻ lười biếng mà công việc lúc đó không đúng với đam mê, gia đình cũng khuyên về làm việc ở nhà cũng khá ổn định mà lại nhàn hạ nhưng anh cũng không chịu vì cảm thấy nếu sống như vậy cuộc đời của mình sẽ trở nên vô nghĩa! Anh lập công ty và sau biết bao khó khăn cuối cùng nó cũng đi vào quỹ đạo bắt đầu cho ra những đồng lợi nhuận đầu tiên. Anh bảo ngồi đọc lại mấy bài viết xưa cũ khiến anh nhớ lại giây phút đưa ra quyết định mở công ty, đó là lúc khó khăn nhất trong cuộc sống của mình nhiều thứ bủa vây nhưng sau tất cả anh thầm cảm ơn giây phút đó vì không có nó sẽ không có anh của ngày hôm nay! Anh cũng không quên cảm ơn blog bởi đó là nơi ghi lại rất nhiều kỉ niệm của anh và sau này dù không thường xuyên viết được nữa do công việc bận rộn nhưng anh vẫn giữ lại blog, coi nó là nơi ghi lại cuộc đời của mình!

Thế giới của blog cá nhân là vậy, đó là một thế giới muôn màu với bao câu chuyện đời, mỗi một người lại có một câu chuyện, hoàn cảnh khác nhau muốn kể cho bạn. Mỗi một blog lại có một đặc điểm riêng, có một cách viết riêng đó cũng chính là lý do khiến tôi chìm đắm trong thế giới này!

13 thoughts on “Thế giới của blog

    1. Luận Bùi nó làm “Trai” đó. Rảnh nó hay viết blog cho thanh thản tâm hồn. Muốn qua đêm với nó thì liên hệ thông tin ở đầu trang 😆 😆 😆 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *