Savourydays blog dạy nấu ăn tuyệt hay của Linh Trang

Savourydays blog dạy nấu ăn tuyệt hay của Linh Trang

Cách đây vài hôm có một người bạn nữ của mình nhắn tin hỏi “có biết blog dạy nấu ăn nào hay không, chuyên về làm bánh thì lại càng tốt” Và hành trình săn tìm blog đã bắt đầu!

Tôi cũng thường hay thắc mắc, không lẽ những blog lớn ở trong nước lại toàn là các blog chuyên về công nghệ và thủ thuật thôi sao!? Do thường xuyên truy cập vào một số blog quen thuộc hàng ngày nên tôi bắt đầu nhàm chán và cũng nhân dịp được nhờ vả hành trình “truy tìm blog hay” của tôi đã bắt đầu với điểm dừng chân tại Savourydays.com một blog dạy nấu ăn đã đình đám bấy lâu nay nhưng đến nay tôi mới biết đến và có dịp ghé thăm, thật sự tôi rất ấn tượng với blog này!

 

Savourydays blog day nau an tuyet hay

Điều đầu tiên làm tôi ấn tượng nhất chính là lượt truy cập cao ngất ngưỡng của Savourydays, theo như bảng thống kê ở dưới chân blog thì mỗi ngày trung bình Savourydays  có hơn 60 ngàn lần xem trang, tổng số lần xem từ trước tới giờ lên đến 60 triệu! Một con số không hề nhỏ đối với một blog cá nhân!

Vì không rành nấu ăn lắm nên mình cũng khó đánh giá nhưng những phản hồi về các công thức của Savourydays khá tích cực!

Hai chuyên mục chính của blog là “Danh mục công thức” nơi ghi chép lại vô số công thức nấu ăn từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Đặc sắc nhất chính là chuyên mục “Cùng học làm bánh” phần lớn các công thức ở đây đều được tác giả tự tay pha chế!

Đến một thằng đàn ông khi vào Savourydays.com cũng muốn làm bánh!

 

Savourydays blog day nau an tuyet hay 2

Bài này mình chỉ giới thiệu Savourydays.com cho các bạn nữ nào muốn tập nấu ăn! Cũng từ đây cho thấy rằng bạn có thể bắt đầu viết blog từ bắt cứ thứ gì miễn là bạn yêu thích và đam mê nó!

Mình đang thử làm bánh trung thu để cạnh tranh với Như Lan 😀

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công!

17 thoughts on “Savourydays blog dạy nấu ăn tuyệt hay của Linh Trang

      1. Nhà mình cũng kinh doanh trong mảng này mà 🙂 nói đến bánh trung thu mà không biết Như Lan thì coi như không biết gì về kinh doanh và thị trường :3

  1. Bên wordpress.com cũng có nhiều người viết ở nhiều lĩnh vực lắm. Vì họ viết để chia sẻ và không mấy chú trọng nên họ sử dụng dịch vụ miễn phí, ấy vậy mà lượt truy cập của họ cũng vù vù chứ không phải ít. Cái vụ nấu ăn này hôm trước cũng có thấy blog của chị Rùa nào đó ở khaitam.wordpress.com. Còn cái trang trên nhìn giao diện cũng giống với một trang nào đó mà quên mất tiêu rồi.
    Có rãnh thì lướt bên wordpress.com thử đi, nhiều thứ hay lắm. Tui tìm gì trên google mà cứ thấy cái tên miền đó là nhào vô ngay, vì đa phần họ có chia sẻ với tâm huyết của họ mà không cần lợi lộc gì nên những bài viết của họ đều rất chất lượng.

    1. Mấy thứ hay ho thì phải đến blogger mới đúng, lâu lâu tìm được vài cái hay nhưng WP thì chưa thấy cái nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *