Rối loạn chương trình truyền hình!

Rối loạn chương trình truyền hình!

Xin chào các bạn, buổi tối ngày hôm nay mình rất rãnh, ngồi mở TV ra coi mới phát hoảng lên: Mẹ ơi coi gì bây giờ? Thật sự là kể từ khi có Youtube mình rất ít khi xem TV vì xem trên Youtube rất tiện lợi về thời gian, khi nào rãnh thì mở ra xem có đầy đủ chương trình yêu thích! Với lại bây giờ đa số các đài truyền hình lớn đều phát hầu như mọi chương trình lên trên Youtube, sau khi phát sóng trên kênh được vài giờ là đã có video trên Youtube rồi, tha hồ mà xem!

Cũng chính vì hay xem trên Youtube nên nay mở TV lên mới hoảng! Ba chương trình yêu thích nhất của tôi trong thời gian gần đây là Ngôi Sao Phương Nam(THVL), Solo cùng Bolero(VTV3) và Đàn Ông Phải Thế(HTV7) đều được phát sóng cùng một khung giờ, cả ba cái tôi đều thích xem hết vậy làm sao bây giờ? Cuối cùng sao một hồi suy nghĩ đắn đo tôi quyết định tắt luôn cái TV! Ôi trời, không phải có âm mưu gì đâu nhé! Bây giờ xem thì không biết xem cái nào thà tắt hết để hôm sau video nó tải lên Youtube rồi từ từ mà xem, không việc gì phải đắn đo!

Một thực tế có lẽ là đã đến lúc đáng báo động, để nhằm thu hút người xem về kênh của mình khoảng vài năm gần đây nhà nhà, đài đài thi nhau chạy đua vũ trang cho ra mắt hàng loạt chương trình giải trí, gameshow khác nhau và đa phần đều là các chương trình hài kịch, ca múa.. ít và thậm chí là không có nỗi một gameshow kiến thức!

Hôm nay mới là thứ sáu thôi đấy, thứ bảy và chủ nhật tôi khuyên bạn nếu có rãnh hãy vào blog tôi chơi, đừng mở TV lên làm gì, bạn sẽ bị rối loạn không biết xem gì cho mà xem!

Cái gì càng khan hiếm thì mới quý giá, đó là lý do vì sao kim cương quý hơn vàng vàng lại quý hơn đồng tất thể mọi thứ trên đời này cũng không thoát khỏi cái quy luật tự nhiên đó! Chương trình giải trí ca múa, hài kịch trên TV bây giờ cũng vậy, nhiều quá thành ra nhàm chán!

Bạn có đón xem Ai Là Triệu Phú mỗi tối thứ ba hàng tuần trên VTV3 như tôi hay không, nếu có thì bạn quả là một trong những người xem TV thông thái nhất trong mớ bồng bông truyền hình hài kịch ngày nay!

6 thoughts on “Rối loạn chương trình truyền hình!

  1. Được bác thêm vào blog bạn bè vui quá xá, cơ mà để thời gian nữa em mới làm cái đó được, giờ blog còn mới quá, giảm thiếu link out 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *