Ra quán nét ngồi viết blog, ai cũng tưởng bị hâm!

Ra quán nét ngồi viết blog, ai cũng tưởng bị hâm!

Chào các bạn hôm nay đã là cuối tuần, và mình lại ngồi đây để viết blog. Viết blog giờ đây như thú vui của mình rồi, ngày nào không viết là ngứa ngáy tay chân, khó chịu vô cùng, những ai mới bắt đầu viết blog chắc đã biết cảm giác này rồi. Mình rất thích viết blog nhưng khổ nổi là chưa có máy tính riêng, những lúc cảm hứng dâng trào lại không có gì để ghi chép, thật là khó chịu vô cùng!

Rồi gần cả tháng nay ngày nào cũng ra quán nét ngồi viết trong tư thế vô cùng… gọi là sao ta, um a, tạm gọi là cảnh giác vậy!

Chắc các bạn cũng biết đa số thanh niên hiện giờ vào nét là để chơi game, còn lũ con gái thì ngồi xem phim, nghe nhạc hoặc lên facebook chat chit các thứ, nhìn xung quanh hiện trong 10 máy gần mình hết 5 máy đánh liên minh, 3 máy fifa, 1 máy đang xem video trên Youtube. Á chà chà! Máy đối diện với mình là một cô em khá xinh đang ngồi đánh liên minh. Đù má.

Hôm trước đi ra nét chơi với thằng bạn, mình lên mạng ngồi viết bài cho blog này, nó bảo mày làm cái ** gì thế, tôi bảo đang viết blog. Thế là mặt nó như căng lên bảo tôi là thằng dở hơi. Thật là lạ lùng, mình không hiểu sao khi vào nét mà không chơi game là y như rằng bị soi mói, phiền phức đủ điều.

Tôi cũng có ông anh, ngày đi làm tối về cày liên minh, hai thằng ở chung, có mỗi một cái máy tính, đi làm về là hai thằng lại dành nhau. Chẳng lẽ huynh đệ tương tàn! Thế là đành ngậm ngùi ra nét viết bậy vài cái rồi về phòng ngủ.

Mấy anh chị trong công ty khi lên facebook thấy mình đang viết blog cũng nháo nhào lên. Ôi cái thằng đấy cũng bài đặc viết blog nữa kìa, nhìn mặt ngu vậy viết thì ai đọc, ê đừng trông mặt mà bắt hình dong nhá!

Cuối cùng nếu bạn nào có bán máy tính giá rẻ thì liên hệ mình nhá.

Cuối tuần không biết làm gì, ngồi đây chém gió tí cũng có cái để đăng.

Chúc các bạn cuối tuần đi chơi với gấu vui vẻ!

25 thoughts on “Ra quán nét ngồi viết blog, ai cũng tưởng bị hâm!

 1. Cái blog này là nói về vấn đề gì zạ. Nghiên cứu thi phần sử dụng net, chia sẻ cảm nhận viết blog hay để mua máy tính?

 2. Vâng! Rất thực tế. Mỗi lần em ra net ngồi viết bài cho blog của e là y như rằng bị soi mói đủ kiểu. Ức chế nhất cái kiểu “Mày viết rồi có ai đọc không?”..

  1. Mình chỉ viết theo thực tế bản thân mình, không ngờ lại có nhiều người cùng cảnh ngộ đến vậy 🙂

 3. Không chỉ có bạn đâu. Hầu như bây giờ mà viết blog thì không bị gọi là hâm thì cũng là sến súa hay đầu óc có vần đề. “Mày viết như vậy có ai coi hông?” “mày viết như vậy có được tiền không?” “mày viết như vậy có lợi ích gì không?” “cái thằng đó nó viết cái gì đâu đó”. Đủ thứ và đủ thứ.
  Tất cả bạn nè và người thân mình đều không ai biết mình có một blog cả. Mình không cho họ biết làm gì vì họ đâu có hiểu.
  Chỉ đơn giản là viết những gì mà mình muốn viết mà thôi. Ai hiểu thì đọc, ai không biết thì cũng đừng nên biết.

  1. Vậy là mình đã có một bài viết đánh trúng tâm trạng của nhiều người và đó với mình đã là thành công, còn việc người thân không hiểu cũng là chuyện mình rất chi là đau đầu! 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *