Những ngày mưa… Những câu hỏi không câu trả lời

Những ngày mưa… Những câu hỏi không câu trả lời

Haiza hôm nay là một ngày mưa gió bão bùng do ảnh hưởng của bão số 5 từ sáng tới giờ ở nhà rảnh rỗi mà chẳng làm được cái tích sự gì ngoài việc tự nấu cơm ăn chống đói… Máy tính thì bị cái quần què gì không biết mà không lên mạng được mặc dù wifi thì vẫn dùng bằng điện thoại như bình thường… Đành phải dùng hạ sách khi phát wifi lên máy tính bằng USB từ điện thoại :))

Mưa sáng giờ làm cho cả Phú Quốc chao đảo xin tóm tắt tình hình thời tiết hôm nay như sau: Nguyễn Trung Trực ngập tới ngực, Trần Phú ngập tới vú, Bến Tràm ngập tới hàm, Suối Đá ngập tới má, Chợ Dương Đông ngập tới mông, Đinh Công Tráng ngập tới háng, Nguyễn Du ngập tới Mờ U, Xóm Cồn chắc chắc ngập tới 😀 Cũng may là Gành Dầu ở trên cao nên ngập ít chứ nếu theo vần Gành Dầu ngập tới đầu thì toang :)))

nhung ngay mua 01 Những ngày mưa... Những câu hỏi không câu trả lời
Bơi trên đường một việc bình thường…

Thời tiết u ám khiến con người cũng trở nên u uất. Tôi là người suy nghĩ rất nhiều, lúc nào trong đầu cũng có rất nhiều suy nghĩ về mọi việc, Bích Phương có hỏi đến khi nào anh mới bớt suy nghĩ nhở ? Thì nay Công Luận xin trả lời rằng đến khi nào anh không còn não nữa thì anh sẽ hết suy nghĩ thôi (có vẻ logic nhỉ?). Anh đang suy nghĩ về những việc đã xảy ra mấy ngày nay là gì nhỉ, rằng anh đang bị gì nhỉ, cảm giác bây giờ đang là gì nhỉ, rằng anh là thằng dở dở ương ương phải không nhỉ ?

Đây là những câu hỏi mà sao một quá trình suy nghĩ rất lâu (khoảng một ngày) cũng không ra được đáp án… Nhưng mà như vầy con người khi thiếu thốn tình cảm thường rất dễ rơi vào ảo tưởng đôi khi là dựa dẫm vào ai đó một ánh mắt hay vài câu hỏi han xã giao cũng làm con tim chao đảo, để rồi khi hiện thực không như những gì mong ước trong suy nghĩ và suy diễn bản thân sẽ tự hụt hẫng thật là ĐM…

Nói chung tình yêu không dành cho những người suy nghĩ quá nhiều “như tôi chẳng hạn”

8 thoughts on “Những ngày mưa… Những câu hỏi không câu trả lời

    1. Vl biến mất đâu mất tiu luôn vậy bro? Nhắn tin fb, rồi vô comment ảnh nữa mà không thấy trả lời

  1. Những hình ảnh này gửi lại cho mình một cảm giác xao xuyến khó tả. Nhiều năm trước có lẽ mình cũng từng sống trong hoàn cảnh như vậy. Đi lên từ cuộc sống nông thôn vất vả, lại sống ở vùng quê đầy nắng và gió. Mới lên thành phố được mấy năm nay, sống trong sung sướng có lẽ đã vô tình quên mất quá khứ đầy ấp những kỷ niệm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *