Những báo điện tử đáng đọc nhất hiện nay

Những báo điện tử đáng đọc nhất hiện nay

Báo điện tử từ lâu đã là xu thế chung của nền báo chí toàn cầu, Việt Nam tất nhiên không nằm ngoài xu thế đó. Ngày nay mỗi khi muốn xem tin tức chỉ cần cầm chiếc smartphone lên là đã có hàng ngàn tin tức nóng được cập nhật từng giây!

Tuy xu thế này có lợi cho tất cả các bên, vẫn có những bất cập như xu thế lá cải hóa báo chí vì lợi nhuận. Bên cạnh các tờ báo uy tín đưa tin tức trung thực, khách quan. Vẫn còn đó những tờ báo lá cải chuyên đưa tin cướp, hiếp hoặc giật tít để thu hút người đọc.

Chính vì lẽ đó việc chọn những báo điện tử có uy tín để theo dõi tin tức là điều nên làm. Sau đây hãy cùng điểm qua một vài báo điện tử đáng theo dõi nhất hiện nay.

Tuổi Trẻ Online

Kênh thông tin thân thuộc của các bạn trẻ Việt Nam cập nhật tin tức quan trọng hàng ngày trong và ngoài nước cùng nhiều chuyên mục liên quan tới giới trẻ.

Trang báo điện tử uy tín được nhiều độc giả yêu thích với tin tức thời sự cập nhật liên tục trong ngày. Đặc biệt, những bài phóng sự điều tra, thâm nhập thực tế với thông tin nóng hổi, giật gân thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc.

Ngoài những tin tức phổ biến về các lĩnh vực xã hội, kinh tế, chính trị, Tuổi Trẻ mang đến cho bạn đọc cái nhìn mới mẻ qua những chuyên mục và các bài báo phân tích sâu sắc về những vấn đề liên quan tới giới trẻ: Nhịp sống trẻ, Văn hóa giải trí, Nhịp sống số…

Facepage của Tuổi Trẻ hiện tại có hơn 1 triệu rưỡi lượt theo dõi, với hàng trăm ngàn bình luận về các đề tài khác nhau. Có thể nói đây là tờ báo hoạt động trên facebook hiệu quả nhất.

Ngoài ra Tuổi Trẻ Cười, tờ báo châm biếm hiếm hoi vẫn còn hoạt động, với những châm biếm sâu sắc về những bất cập trong xã hội.

Vnexpress.net

Tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam, vừa bước sang tuổi 15 vào ngày 27/2/2016 vừa qua.

Trang thông tin nhanh và mới nhất được cập nhật liên tục hàng giờ, bao gồm các tin tức quan trọng về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, sức khoẻ, đời sống, văn hóa…tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tờ báo mạng nổi tiếng, báo nhiều người đọc nhất hiện nay tại Việt Nam. Kênh thông tin uy tín, cung cấp mọi tin tức một cách nhanh chóng, chính xác về nhiều lĩnh vực. Bạn đọc có thể chia sẻ ý kiến ngay dưới mỗi bài viết.

Chuyên mục góc nhìn đăng tải những bài viết, video, hình ảnh của độc giả, giúp người đọc cùng chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình về các vấn đề trong cuộc sống. Đa số những tác giả uy tín trên đây điều là các giáo sư, tiến sĩ có thâm niên trong lĩnh vực của mình nên chất lượng mỗi bài viết là rất cao.

Cá nhân mình là một người đam mê bóng đá bóng đá, rất thích đọc tin tức bóng đá trên đây đặc biệt là những bài viết của tác giả Hoài Thương (không biết anh hay chị) rất sâu sắc và truyền cảm.

Mặc dù cũng có những bài viết kém chất lượng nhưng nhìn nhận một cách tổng thể thì đây là một báo điện tử đáng để bạn theo dõi.

Zing

Nếu chỉ tính theo thứ hạng Alexa thì đây chính là tờ báo điện tử lớn nhất Việt Nam.

Cổng thông tin giải trí trực tuyến của Zing với những sự kiện nổi bật trong làng giải trí Việt và thế giới, các phóng sự Xã hội, chuyên mục về giới trẻ sẽ được cập nhật nhanh nhất.

Liên tục tổng hợp các tin tức báo chí nóng hổi, các phóng sự Xã hội mới nhất, những bản tin giới trẻ hấp dẫn nhất được đông đảo bạn đọc quan tâm tại từng thời điểm hiện tại.

Tốc độ cập nhật tin tức khá nhanh, hình ảnh đẹp chất lượng. Giao diện dễ sử dụng và dễ tìm kiếm thông tin.

Mình chủ yếu đọc tin tức giải trí trên đây là chính.

Những khi buồn chán hoặc muốn giết thời gian thì đọc báo cũng là một cách hay để giải khuây!

Trên đây là những báo điện tử Luận thường hay theo dõi nhất, theo bạn còn có thêm những tờ báo nào đáng đọc, hay bạn thường đọc tin ở đâu hãy để lại bình luận phía dưới.

Chúc các bạn vui vẻ!

3 thoughts on “Những báo điện tử đáng đọc nhất hiện nay

  1. Đọc baì viết nào về bóng đá mà do Hoài Thương viết thì y như dưới comment cúng có mấy bác khen tùm lum, nhưng người nay là con trai thì phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *