Nhật kí ngày 21/11/2016

Nhật kí ngày 21/11/2016

Hôm nay bị sốt, không đi làm được, tôi nằm co ro ở nhà ngủ một giấc thật dài, xong lại thức dậy mở Youtube lên xem lại bộ phim Mùi Ngò Gai. Hahá đây là bộ phim khá đình đám vào thời điểm 2006-2007 thời mà phim Việt Nam bắt đầu đi vào giai đoạn phát triển chút đỉnh, phim dài tới 110 tập có lẽ là phim Việt dài nhất tính tới lúc đó, lại là bộ phim Việt đầu tiên đưa một món ăn Việt lên màn ảnh đó là món phở, thêm nữa là nhạc phim cũng khá hay, giờ tôi vẫn thường nghe bài “Dòng thời gian” với bài gì đó cuối phim thường có nghe nhưng tôi không nhớ đó là bài gì ? Hồi đó còn con nít cũng thích xem phim lắm (giờ lớn cũng vậy) nhưng ít hơn xưa nhiều phần cũng vì cuộc sống mình lớn rồi không lẽ lại cứ mê phim, với lại bây giờ mà tìm được một bộ phim truyền hình vừa hay, vừa ý nghĩa như vậy cũng đâu phải là dễ !

Giờ vẫn còn sốt và mệt mỏi quá nhưng lại ngủ không được, chắc là ngồi xem hết 10 tập còn lại luôn chắc lúc đó buồn ngủ bỏ mẹ !

Chúc các bạn vui vẻ ! == !

8 thoughts on “Nhật kí ngày 21/11/2016

  1. Xem phim mà vào Youtube thì sao xem sướng được, chẳng đầy đủ gì cả, tìm mệt chết đi được. Cái phim bạn nhắc trong bài ấy, mình cũng rất thích, hồi nhỏ cả nhà rât thích coi phim này và ghiền cái bài nhạc của nó nữa. Mẹ mình thì thường lấy phim này ra để so với mấy phim VN bây giờ, phim nào cũng nói sao trước phim VN có nhiều bộ phim hay vậy (MNG) mà giờ toàn phim dở ẹt không à, nhưng nói thế chứ coi thử vài tập cũng ghiền rồi coi luôn chứ chẳng chê gì nữa đâu, chắc tại phim xưa làm bà ấn tượng quá.

  2. Cảnh ở trọ 1 mình lúc khỏe thì không sao nhưng lúc ốm đau 1 mình cũng tủi thân thật, thôi thì bỏ ra 3 400k gọi 1 em về nó chăm sóc cho đỡ buồn 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *