Muốn viết gì đó nhưng…

Muốn viết gì đó nhưng…

Mỗi khi buồn hay có tâm sự gì đó tôi vẫn thường ôm cái máy tính ngồi viết lách về đủ thứ chuyện trên đời này, ấy vậy mà hôm nay buồn chán kinh khủng mà chẳng tày nào ngồi viết được dòng nào cho đúng với cái tâm trạng hiện giờ!

Có những lúc chợt nghĩ về những chuyện xa xăm nào đó đã xảy ra trong quá khứ làm cho đầu óc tôi như muốn gối tung lên, tiếc nuối ngày xưa tại sao mình lại hành động ngu ngốc đến như vậy. Rõ ràng một điều rằng con mỗi con người chúng ta ở thực tại chỉ có thể hành động một lần mà thôi, khi một khoảnh khắc đã qua đi rồi không ai có thể bắt nó quay trở lại được!

Thật ra là tôi đang tiếc nuối tại sao ngày xưa mình không dám nắm lấy đôi bàn tay ấy, đôi bàn tay của người con gái mà tôi rất yêu thương, phải chăng là tôi sợ hãi vì đôi bàn tay ấy đã có quá nhiều tổn thương trong tình cảm. Tôi sợ một ngày rồi với sự vô tâm hời hợi của tôi lại làm cho đôi bàn tay ấy tổn thương thêm một lần nữa!

Tất cả dù là vì lí do vì chăng nữa thì đối với một kẻ hay sợ hãi trong tình yêu kẻ đó không xứng đáng có được hạnh phúc!

Thật đáng buồn cho một anh chàng nhìn có vẽ đẹp đẽ sáng lạn mà lại thất bại trong tình yêu! Lại thật đáng buồn hơn khi ông trời đã cho tôi nhan sắc 😀 mà cớ sao không cho tôi cái miệng ngọt như mía lùi để đi cua gái nhỉ! Bất công quá đi! Đéo chịu đâu!

Muốn viết một vài lời tâm sự cho đỡ buồn mà viết không ra hồn, đọc lại những dòng đã viết nãy giờ chẳng khác nào đang tự vã vào mặc mình!

Thôi đi ngủ đây!

Chúc các bạn ngủ ngon! À quên ngắm gái cái hả ngũ nha! 😀

 

Muon viet gi do

 

 

 

 

8 thoughts on “Muốn viết gì đó nhưng…

  1. 1) Không viết được bài mà cuối cùng cũng thành cái chủ đề để viết nên bài này.
    2) Có khi bạn gửi bài viết này đến “đôi bàn tay” ấy và điều tuyệt vời sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *