Mưa trong lòng ngày cũ

Mưa trong lòng ngày cũ

Đôi khi anh hay nghĩ về những chuyện đã qua, không phải vì tiếc nuối hay mong muốn quay lại – làm lại mà bởi vì đó là quãng thanh xuân đẹp đẽ nhất của anh, thầm nghĩ sẽ chẳng bao giờ có lại được nữa !?

Anh là người ít khi mở lòng với người mới. Có thể những nỗi buồn, dang dở khi xưa đã khiến nhiệt huyết, niềm tin vào tình yêu của anh thuyên giảm, đã qua rồi cái thời anh yêu say đắm một người, bất chấp vì tất cả. Vậy mà đến khi gặp em anh đã lại mở lòng thêm một lần nữa và cũng thêm một lần nữa dang dỡ, đã có lúc anh nghĩ đó là số mệnh nhưng không tất cả là do anh !

Bất chợt một ngày anh nhận ra mình là người “vô tâm” không phải trong tâm anh không có em, thích em, thương em…

95664496 1362650933921790 501217499417673728 n Mưa trong lòng ngày cũ
Ảnh mạng không liên quan bài viết

Cuộc sống luôn vận động không ngừng chẳng ai đợi ai được quá lâu, anh thì đợi em được nhưng tuổi thanh xuân của con gái thật ngắn ngủi để em phải đợi chờ một mối tình không biết ngày nào mới tới bến bờ hạnh phúc…

Em đã đi rồi đã có người bên em chia sẻ buồn vui, anh không chúc phúc – cũng không dèm pha… Chỉ mong sao này khi có nghĩ về anh em hãy nở một nụ cười như lúc ban đầu !

Hôm nay trời không có mưa (nắng mún chớt)… Có chăng khi nghĩ về những ngày cũ trong lòng anh có đổ một ít giọt mưa nặng hạt ướt đẫm tâm hồn – nhưng em yên tâm ngày mai cơn mưa sẽ dứt bầu trời chỉ còn lại ánh nắng bình minh tươi đẹp như buổi ban đầu chúng ta biết nhau…

7 thoughts on “Mưa trong lòng ngày cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *