Mở Youtube lên toàn thấy kênh bậy bạ

Mở Youtube lên toàn thấy kênh bậy bạ

Youtube từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của người Việt chả thế mà chúng ta đã có tên trong danh sách mười nước có thời gian xem video trên Youtube nhiều nhất thế giới! Chính vì lẽ đó phong trào kiếm tiền với Youtube ngày một diễn ra rầm rộ và từ đó cho ra đời hàng loạt các kênh giải trí trên Youtube với đầy đủ các thể loại. Điều đó tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có thể sản xuất video để kiếm tiền!

Cơ chế kiếm tiền của Youtube rất đơn giản khi mà càng có nhiều lượt xem video đồng nghĩa với việc số tiền cũng sẽ tăng theo! Vì thế mà không ít các cá nhân và tổ chức đã đồng loạt sản xuất các video clip nhằm câu view để kiếm tiền, chủ yếu là các clip hài sử dụng các cảnh phòng the hay các diễn viên nữ thi nhau khoe ngực, khoe mông-động tác khiêu gợi… xem mà nhức con mắt quá!

Nổi tiếng và thành công nhất có lẽ là Ghiền Mì Gõ với dàn diễn viên nữ đông đảo, chịu khó khoe dáng, một số clip nhại lại các bài hát nổi tiếng như Vợ Người Ta, Âm thầm bên em khá là hay! Tuy vậy mình hơi bị dị ứng với kênh này, đa số các clip mình xem chả thấy hài tọe nào!

Ghiền Mì Gõ nổi tiếng nhanh chóng nhờ vào dàn diễn viên
Ghiền Mì Gõ nổi tiếng nhanh chóng nhờ vào dàn diễn viên

Bưởi TV thì khỏi phải nói rồi, với hàng loạt các clip bậy bạ khơi gợi chuyện… 😀 được đăng lên!

KemXoiTV thì có phần đỡ hơn, nhưng cũng chế từ các câu chuyện hài hước, bậy bạ và khá lố trong nhiều clip, nhưng nếu chỉ có nghiêm túc thì chắc chắn không có khách xem !

Và còn hàng loạt các kênh Youtube khác có nội dung gần như là bậy bạ hoàn toàn hiện tại vẫn đang rất hot và thu hút lượt truy cập đông đảo, kiếm tiền từ quảng cáo và tài trợ chắc cũng bộn!

Thế mới thế những cái bậy bạ luôn có sức hút của nó, nhưng cái bậy mà được hưởng ứng nhiệt liệt quá thì quả là nguy hiểm thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *