Mạng xã hội BIGO LIVE lắm cái hay ho, không ít trò tiêu cực !

Mạng xã hội BIGO LIVE lắm cái hay ho, không ít trò tiêu cực !

Xin chào các bạn, dạo gần đây tôi thường thức rất khuya để xem đá bóng, được sự “giới thiệu” của thằng em tôi có vào BIGO LIVE một mạng xã hội mới nổi để giải trí trong lúc chờ đợi trận bóng tiếp theo. Đặc điểm khác biệt đầu tiên của BIGO LIVE so với các mạng xã hội khác là vào khoảng khung giờ khá khuya tầm từ 0-3h sáng là thời gian mà người dùng BIGO LIVE hoạt động sôi nổi nhất! Mới ban đầu tôi rất thích thú khi vào đây nhưng rồi dần dà…

Mạng xã hội BIGO LIVE lắm cái hay ho, không ít trò tiêu cực !
Có 4.581 theo dõi những hình ảnh nhảy nhót khêu gợi của người dùng tên U. – Ảnh: T.T

 

Về BIGO LIVE đây là một mạng xã hội mới nổi trong thời gian gần đây nhưng cũng đã kịp có cho mình hơn một triệu người dùng và đã chính thức có trụ sở tại Việt Nam! Mặc dù còn khá mới mẻ với nhiều người nhưng đối với một số bạn trẻ có “mong muốn nổi tiếng” nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn thì đây BIGO LIVE quả là một cái nôi quá thích hợp! Ứng dụng BIGO LIVE hiện tại có sẳn trên Android và IOS vì vậy thật không quá khó để sử dụng.

Tính năng chính của BIGO LIVE là phát video trực tiếp (Live Stream) nơi chúng ta có thể chia sẻ bất cứ thứ gì trong cuộc sống từ một buổi sinh nhật, hòa nhạc, hay tâm sự đêm khuya cho đến cả…khoe thân! Càng có nhiều lượt xem, theo dõi video mà bạn đang phát trực tiếp là bạn có thêm một cơ hội nhận được nhiều “quà ảo” từ những người đang theo dõi video, số “quà ảo” này có thể quy ra thành tiền mặt và tất nhiên muốn tặng quà cho ai đó thì bạn cũng phải bỏ tiền ra mà mua! Khá là thú vị phải không nào, tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó!

Cái hay

Cái hay của BIGO LIVE cũng như tính năng phát live trực tiếp là chúng ta có thêm một phương tiện giao tiếp mới, đối với nhiều người đặc biệt là những người nổi tiếng tính năng phát live trực tiếp giúp họ dễ dàng tiếp cận với những người hâm mộ của mình, đây cũng là cách truyền thông mới hiệu quả cho các doanh nghiệp, nhãn hàng! Còn đối với người dùng bình thường nơi đây là nơi thích hợp nhất để thể hiện cái tôi của mình, hay đơn giản là chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, một buổi sinh nhật hay họp mặt ca hát cùng với bạn bè…!

Cái tiêu cực

Bản chất tuy là tốt như vậy nhưng BIGO LIVE hay tính năng phát live trực tiếp đang bị chính những người sử dụng nó làm xấu đi hình ảnh của chính bản thân mình bằng việc khoe tất tần tật về cuộc sống của bản thân, những cảnh ăn chơi hút chít được ghi hình lại, các “Hot Girl” thì tranh thủ khoe thân để hòng được “nổi tiếng ảo”…hay biến tướng thành ổ mại dâm!

Thêm nữa đây là một mạng xã hội của nước ngoài  nghe đâu họ còn đang tuyển các nữ sinh làm “mồi nhử” với mức lương khá hấp dẫn khi công việc chính là ghi lại các cảnh đánh răng, xúc miệng, tâm sự… Biết đâu có một thế lực nào đó đang có ý định “đầu độc” thanh niên Việt Nam thì sau!

Xem thêm tại địa chỉ này: http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20160612/phoi-minh-tren-bigo-live/1116757.html

Thôi tôi bỏ BIGO LIVE rồi nhở đâu bị ghiền mấy em gái trên đây thì chết toi đời thanh niên!

Chúc buổi tối vui vẻ!

21 thoughts on “Mạng xã hội BIGO LIVE lắm cái hay ho, không ít trò tiêu cực !

  1. Nói chung là mình cũng chả thích tính năng phát video trực tiếp, một số thành phần nham nhí ăn ko ngồi rồi suốt ngày phát live xem mà phát chán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *