Lượm bạc cắc với Youtube bạn đã thử chưa?

Lượm bạc cắc với Youtube bạn đã thử chưa?

Kiếm tiền trên mạng với Youtube là cách kiếm tiền dễ dàng nhất mà bạn có thể làm, vì sao ư? Theo một thống kê gần nhất thì hiện nay mỗi ngày có cả tỉ tỉ lượt xem Youtube mỗi ngày trên thế giới! Ngày nay khi xem một bộ phim người ta có xu hướng vào Youtube xem hơn là trên TV truyền thống vì rất thuận lợi về thời gian! Nếu video của bạn càng có nhiều lượt xem bạn càng có thật nhiều tiền, công việc của bạn rất đơn giản: sáng tạo nội dung độc đáo để thu hút người xem và tiền sẽ tự động chạy vào túi, tuyệt vời! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách kiếm tiền với Youtube tuyệt vời nhất, tiết kiệm thời gian nhất!

Chào các bạn! Hôm nay quả là một ngày vui vì vô tình vào lại mấy cái kênh Youtube bỏ không từ cách đây một năm thì thấy Netword nó thông báo đã chuyển tiền về Paypal, tuyệt cú mèo!

tiền đã về
Số tiền kiếm được sau một năm bỏ không kênh!

Hình trên là một kênh mình đã bỏ không hơn một năm nay, và tất nhiên là mình không chỉ có một mà tới tám kênh lận đó nha! Tính tổng cộng cũng được 69$ xấp xỉ một triệu rưỡi!

Tất nhiên là với các cao thủ Youtube thì số tiền trên chẳng đáng là bao, tuy nhiên đối với một người làm chơi chơi như mình thì quả là vui như tết ấy vì tự dưng có tiền chạy vào túi mà không phải bỏ quá nhiều công sức, dành thời gian làm việc khác! Đến khi cần tiền trà đá thì có cái mà uống!

Nếu bạn muốn uống trà đá như mình thì cứ tạo thật nhiều kênh Youtube sau đó đăng mỗi kênh tầm 7-8 video có thể hỗn tạp hoặc mỗi kênh một chủ đề cũng không sao! Sao đó dành thời gian chăm chút câu view khoảng một tháng nếu cảm thấy ok rồi thì bỏ xó kệ *** nó, đến khi cần thì mở lên ắc hẳn có tiền chỉ là ít nhiều thôi! Đầu năm nay mình cũng đã làm khoảng hơn chục kênh theo cách này, hi vọng cuối năm có 3-4 triệu chơi tết! Vừa có tiền lại vừa khỏe đầu óc tay chân!

Hêhê nếu bạn muốn làm ăn và kiếm thật nhiều tiền từ Youtube thì bài viết này sẽ không mang lại gì cho bạn! Nhưng với những người chỉ muốn ”cưỡi ngựa xem hoa” cuối năm có tiền chơi tết hãy thử áp dụng cách này xem sao!

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ!

 

20 thoughts on “Lượm bạc cắc với Youtube bạn đã thử chưa?

        1. Hehe, còn đi làm công ăn lương nữa mà, kiếm tiền trên mạng thì cần nhiều công sức và thời gian! Mình chỉ làm kiếm tiền ăn tết cuối năm thôi à KK

            1. Chuyên gia *** gì, cái quan trọng là nội dung có ăn khách hay không thôi :)) Mà vài bữa em mở khóa học ngàn đô Youtube mời bác ủng hộ 😀 em muốn làm giàu giống NVD !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *