Launcher của Android những điều bạn cần biết

Launcher của Android những điều bạn cần biết

Bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android và đang phát chán với giao diện mặc định của nó, không sao chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi điều đó. Bằng cách sử dụng một Launcher với nó bạn như có một thiết bị mới vậy! Vậy Launcher cho điện thoại Android là gì?

Một trong những điều tuyệt vời của hệ điều hành Android là bạn có thể tùy chỉnh giao diện của các điện thoại chạy hệ điều hành này, bạn có thể cá nhân hoá màn hình chủ Android hoặc màn hình ứng dụng của mình. Và tất cả những gì bạn cần để làm việc này là cài các ứng dụng Launcher, các ứng dụng này rất linh hoạt và bạn có thể thay đổi liên tục các giao diện trên điện thoại Android của mình.

Launcher là gì

Hiểu đơn giản nhất Launcher chính là ứng dụng giúp bạn thay đổi giao diện mới cho điện thoại hoặc bạn có thể sử dụng nó như một trợ lý cá nhân. Các ứng dụng Launcher chỉ có thể thay đổi giao diện cho điện thoại tạm thời, khi xóa đi các ứng dụng này điện thoại của bạn sẽ quay về phiên bản mặc định hoặc bạn có thể lựa chọn nhiều Launcher khác nhau cho điện thoại Android của mình! Việc sử dụng launcher vô cùng dễ dàng, bạn chỉ việc tải ứng dụng này về tương tự như các ứng dụng thông thường, cài vào máy và mở lên để sử dụng!

Thay đổi trải nghiệm

Mình đang sử dụng điện thoại Android phiên bản 5.0 lollipop và quả thực lắm lúc mình thấy chán ngán nó quá, vì thiết kế của Google chú trọng vào sự đơn giản, dễ sử dụng cho dù đó là người dùng phổ thông nhất. Nhưng đơn giản quá khi sử dụng lâu có cảm giác không còn hứng thú khi vào điện thoại nữa! Đó chính là lúc mình cần làm mới trải nghiệm bằng một Launcher. Mục đích chính của đa số các Launcher là thay đổi giao diện của điện thoại, mình là người thích thay đổi cho nên mỗi ngày lại thay đổi một hình nền mới với Launcher công việc này thật đơn giản với chỉ một cú chạm tay nhẹ nhàng, hình nền sẽ tự động được cài đặt, kho hình nền với hàng ngàn hình ảnh khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn. Mỗi ngày sẽ là một trải nghiệm mới, thật tuyệt vời!

Launcher nào nên dùng đầu tiên?

Hola Launcher, đây là một launcher dễ sử dụng với rất nhiều giao diện khác nhau. Mình đang sử dụng nó nè!

Hola
KLQ cô gái này có xinh không 😀

Chúc các bạn có trải nghiệm mới với điện thoại của mình, sáng chủ nhật vui vẻ luôn nhé!

4 thoughts on “Launcher của Android những điều bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *