Lần đầu tiên trong đời

Lần đầu tiên trong đời

Hôm nay mệt mỏi, chán nản vô cùng cứ tưởng là sẽ không tài đặt bút xuống mà viết nỗi một dòng chữ nào. À quên mình viết bằng máy tính mà phải gõ phím chứ đặt bút gì chứ, văn chương cứ gọi là dỏm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đến nay vẫn thế, không biết các bạn khi đọc blog của mình cảm thấy thế nào chứ mình nhiều khi đọc đi đọc lại mà không nhịn được cười 😀 Lòng vòng thế cho vui chứ thật ra trong lòng mình lúc này trống rỗng vô cùng, vì hôm nay xảy ra một số chuyện không được như ý.

Một ngày thứ bảy tồi tệ nhất từ trước đến giờ, sáng sớm vác con xe máy đi làm như bình thường ai ngờ đâu lại bị mấy anh giao thông lấy luôn cái xe luôn chứ. Số là đoạn đường từ nhà trọ của mình tới công ty chỉ có vài trăm mét, cả một năm nay đi làm không bao giờ đội nón bảo hiểm không bao giờ thấy anh Giao Thông nào hết thành ra nó thành cái thói quen không bỏ được. Cứ đi làm là vác con xe ra chạy chẳng thèm nón mũ gì hết, lại cộng thêm không có bằng lái nữa chứ, ối chà bị bắt quả là không hề oan ức tí tẹo nào!

Lan dau tien trong doi Lần đầu tiên trong đời
Định bỏ chạy mà em giao thông xinh quá 😀

Tôi chỉ ức là số tiền phạt cũng hơn một triệu định lãnh lương xong là gửi về quê cho ba mẹ sắm cái xe mới ây vậy mà đành tháng sau mới gửi được. Coi như công sức một tháng mất toi vì một phút vô ý!

Lần đầu tiên trong đời tôi bị Giao Thông phạt, cảm giác thật lâng lâng sung sướng quá đi mất! Đoạn đường có 200 mét ước gì hồi sáng lội bộ đi làm VỪA TỐT CHO SỨC KHỎE, VỪA KHÔNG BỊ MẤT TIỀN!~

ÔI CÁI LẨN TIÊN CỦA TÔI!

 

 

11 thoughts on “Lần đầu tiên trong đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *