Làm seo khiến tôi mất đi thú vui viết blog

Làm seo khiến tôi mất đi thú vui viết blog

Xin chào các bạn, là một Blogger ai lại không muốn Blog/Website của mình có được một lượng khách truy cập cao nhất định. Nó không chỉ khiến công việc viết blog trở nên thú vị hơn khi được nhiều người quan tâm và theo dõi mà từ số lượng truy cập cao đó các tay Blogger còn có thể kiếm được tiền duy trì server và thậm chí là có thể trang trải cho cuộc sống !

lam-seo-va-viet-blog

Tuy nhiên với một tay viết blog cho vui như tôi thì việc làm seo cho blog quả là một “cực hình” cộng thêm một yếu tố nữa là dường như tôi không biết seo, cho nên dạo gần đây cũng có nhiều bạn để lại bình luận hoặc nhắn tin qua Fanpage của mình rằng tại sao blog này đọc cũng thấy hay hay mà sao lượng truy cập ít quá vậy rank alexa sao thấp quá vậy, bạn seo không đúng rồi link nội bộ cũng sai luôn… Thì mình xin thưa lại rằng mình không hề seo xiếc gì cho blog này hết !

Cứ mỗi tối về ngồi viết lách có lẽ thú vị và “sướng” hơn nhiều việc phải làm seo, đi link diễn đàn, tối ưu tối giản gì gì đó ôi mệt !

Chúc các bạn có buổi tối vui vẻ !

 

13 thoughts on “Làm seo khiến tôi mất đi thú vui viết blog

  1. Đúng như Bác nói, Seo là một công việc rất căng thẳng, và ra đường lúc nào cũng khó biết, chỉ có 2 trạng thái lên và xuống mà thôi :))

  2. Thế à, blog mình làm SEO thì thấy bình thường, nhẹ nhàng. Cái khiến mình mệt nhất là viết cái mở đầu và kết bài ra sao cho nó ổn.

  3. SEO cho blog không vất vả như em nghĩ đâu, vì không cần phải áp lực là bao lâu nó lên top hay nó có lên top hay không. Ngược lại rất nhàn là khác, chỉ cần đầu tư hơn vào bài viết, bài viết hay hơn sẽ thu hút người đọc hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *