Làm giàu bằng cách dạy người khác làm giàu online?

Làm giàu bằng cách dạy người khác làm giàu online?

Nếu như bạn là một người thường xuyên online và hay theo dõi tin tức về tình hình MMO trong nước tin chắc rằng bạn đã từng thấy rất nhiều lời mời tham gia vào các khóa học kiếm tiền online, kiếm tiền với Youtube, Adsense nó rải rác hầu khắp các diễn đàn trong nước, trên blog cá nhân của một số ”chuyên gia”, trên Facebook… Mỗi khóa học có giá từ vài trăm, vài triệu đến vài chục triệu, tùy theo mức độ “nổi tiếng” của “chuyên gia” đứng ra mở lớp. Tuy nhiên, một điểm chung của những khóa học này đó là cam kết thu nhập của các “học viên” tốt nghiệp có thể lên tới hàng nghìn đô, tương đương với hàng chục, hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

kiem tien online la co that

Vì sao các khóa học kiếm tiền online lại nở rộ?

Làm giàu ai mà không muốn, đặc biệt ở Việt Nam một đất nước còn nghèo nàn lạc hậu so với thế giới, làm giàu là một đích chính đáng của mỗi con người. ”Các chuyên gia” đã đánh trúng cái tâm lý đó với những lời giới thiệu mỹ miều: ”Khóa đào tạo CAM KẾT hỗ trợ học viên đạt tối thiểu 1000$/ tháng từ YouTube. Đây là điểm tuyệt vời mà khóa đào tạo này mang lại. Ngoài ra thu nhập bạn có thể đạt được còn lớn hơn thế nữa, đó chỉ là những cam kết mà tôi đặt ra cho học viên của tôi”. Khi nghe qua những lời nói đó bạn có lung lay ý chí? Đó là lời giới thiệu về một khóa học kiếm tiền trên Youtube mà tôi tình cờ đọc được. Giá của khóa học đó là 6 triệu đồng.

Nếu bạn muốn đăng ký học thì hãy bỏ ra 6 triệu đồng, với số tiền đó tôi thà mua cho mình một chiếc camera ”xịn” về quay vlog có khi lại hốt bạc và nổi  tiếng nữa chứ 🙂

Làm giàu bằng cách dạy người khác làm giàu?

Nếu bạn là một chuyên gia kiếm tiền trên mạng, bạn hãy chia sẻ những kiến thức đó miễn phí qua trang web/blog của mình, bạn sẽ không mất mát gì nhiều. Và thế giới luôn rất hân hoan những con người như vậy!

Còn nếu bạn đang có ý định mở một khóa học kiếm tiền online tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ lại. Bạn sẽ có rất rất nhiều tiền, tất nhiên là vậy. Nhưng bạn vẫn sẽ mất rất nhiều thứ, có tiền nhưng luôn sống trong cảnh giác với những lời lẽ mỉa mai từ người khác, bạn có dám?

Kiếm tiền online có thật hay không?

Tôi xin trả lời ngay, kiếm tiền online hoàn toàn là có thật, không chỉ vậy kiếm tiền online đang là một xu hướng làm giàu của hàng triệu người trên thế giới, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Rất nhiều tỉ phú trên thế giới thành công là nhờ internet. Tuy nhiên để thành công trong kiếm tiền trên mạng cũng không hề đơn giản. Nếu bạn kiếm tiền từ đời thực khó khăn như thế nào thì kiếm tiền online cũng vậy!

Kiếm tiền online là có thật. Tất nhiên là vậy, tuy nhiên nó chỉ dành cho những ai thật sự chăm chỉ, không dành cho những kẻ lười nhác và thích ăn sẳn.

Chúc các bạn vui vẻ!

7 thoughts on “Làm giàu bằng cách dạy người khác làm giàu online?

  1. Bác nào muốn học kiếm tiền online thì đến LamNguyenZ.com để tham khảo, blog này có ngay 1 Case Study về niche site cực kì chi tiết, chỉ tiết là mình ko có vốn và điều kiện để làm cái này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *