Kẻ thứ 3 trong tình yêu: khi họ cũng yêu rất thật lòng

Kẻ thứ 3 trong tình yêu: khi họ cũng yêu rất thật lòng

Chúng ta vẫn thường hay nghe rất nhiều những lời cay nghiệt cho người thứ 3 trong tình yêu như là những con người xấu xa, ác độc hay cay nghiệt nhất chính là sự không thấu hiểu của những người thân thiết đáng lẽ ra họ phải hiểu mình chứ, đằng này họ còn trách móc. Này nhé không phải người thứ 3 nào cũng như thế đâu, nhất là khi những người thứ 3 cũng yêu rất thật lòng…!

Hãy nghĩ mà xem nếu có con đường nào khác hạnh phúc hơn thì chắc chắn rằng không ai lại muốn mình trở thành người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác! Hơn ai hết kẻ thứ 3 mới chính là những người đau khổ và dằn vặt nhất, nếu họ cũng yêu thật lòng. Trong tình yêu đâu ai muốn mình trở thành người đến sau, chứng kiến hạnh phúc của người khác, những cảm giác như vậy chỉ có họ những người trong cuộc mới hiểu rõ. Nếu chúng ta không thể hiểu câu chuyện của người khác thì cũng đừng nên trách móc hay miệt thị người khác các bạn nhé!

Ke thu ba trong tinh yeu
Kẻ thứ ba trong tình yêu là kẻ đáng thương nhất…!

Kẻ thứ ba cũng chính là những kẻ đáng thương nhất, vì sao ư bởi vì sau tất cả họ vẫn không thể danh chính ngôn thuận mà ngẩng mặt lên bảo rằng: tôi đang vô cùng hạnh phúc với điều mà tôi đã giành giật được! Không chỉ có thế, chưa kể đến việc những gì họ nhận được chỉ là những thứ cảm xúc cặn nhất của một cuộc tình. Bởi lẽ những gì đẹp đẽ thiêng liêng nhất người đầu tiên đã nhận hết rồi, còn gì nữa đâu! Nhìn một người không thể tự tạo được hạnh phúc cho mình mà phải đi mót hạnh phúc của người khác, bạn không thương thì thôi tại sao lại đi ghét họ: kẻ thứ 3 đáng thương là vì thế!

Người thứ 3 đau khổ, đáng thương đã đành còn bị người khác miệt thị, vậy tại sao họ lại chọn đi con đường đó âu cũng là do con tim có lý lẽ riêng của nó!

Có lẽ tôi cũng đang là kẻ thứ 3, buồn ghê!

10 thoughts on “Kẻ thứ 3 trong tình yêu: khi họ cũng yêu rất thật lòng

  1. Định viết một cái truyện ngắn nho nhỏ về cái này lâu rồi nhưng chưa có viết được, nhưng hứa sẽ viết vào một ngày nào đó.
    Cái chủ đề này thì mình thẩm thấu nó lâu rồi. Ông cứ yên tâm đi, thế nào họ cũng sẽ chia tay nhau để ông nhảy vô thôi. Biết sao không? Vì thằng bạn trai của cô ấy có bạn trai mới. 🙂 :v
    Chỉ sợ lúc đó ông không còn thương người ta nữa thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *