Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner để kiếm tiền với Youtube đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner để kiếm tiền với Youtube đầy đủ nhất

Trong muôn vàn các cách kiếm tiền trên mạng hiện nay kiếm tiền với Youtube có thể được xem là hình thức đơn giản mà dễ thực hiện nhất, bằng cách phân phối quảng cáo Google Adsense thông qua video của bạn, chính vì thế nếu bạn đang muốn tham gia kiếm tiền trên mạng thì không nên bỏ qua hình thức này. Đầu tiên các bạn cần đăng ký Youtube Partner để bật quảng cáo cho các video mà bạn đăng tải để bắt đầu kiếm tiền. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Youtube Partner cho các bạn mới tham gia hoặc vẫn đang loay hoay mà vẫn chưa làm được!

Chuẩn bị cần thiết

Để đăng ký Youtube Partner bạn cần có một tài khoản Gmail để quản lí các kênh Youtube của mình, điều này khá là đơn giản phải không nào vì giờ đây Gmail đã quá dễ sử dụng rồi. Ngoài ra bạn cần có một sim điện thoại mới chưa từng xác minh kênh Youtube nào trong vòng một năm trở lại!

Bước 1: Xác minh tài khoản

Để đăng ký thành công trước tiên bạn cần xác minh tài khoản của mình các bạn vào địa chỉ này: https://www.youtube.com/features sẽ thấy ngay các dòng thông báo về trạng thái tài khoản của bạn

Xác minh tài khoản Youtube của bạn
Xác minh tài khoản Youtube của bạn

Nếu vẫn chưa xác minh được tài khoản như trong hình thì các bạn cần xác minh tài khoản của mình bằng tin nhắn SMS sẽ có một tin nhắn gửi về máy sau đó cứ làm theo đầy đủ các bước hướng dẫn mà nó đề ra!

Xác minh tài khoản bằng số điện thoại
Xác minh tài khoản bằng số điện thoại

Bước 2: Bật chức năng kiếm tiền

Khi xác minh tài khoản xong công việc tiếp theo là cần bật chức năng kiếm tiền cho tài khoản, tuy nhiên khi truy cập đến chỗ bật kiếm tiền các bạn sẽ thấy dòng chữ  “Chương trình đối tác YouTube hiện không có trong quốc gia của bạn”. Rất chi là phiền hà tuy nhiên chúng ta chỉ cần đổi sang một quốc gia khác là ok ngay! Truy cập vào địa chỉ https://www.youtube.com/advanced_settings  và đổi quốc gia của bạn sang HOA KÌ, ANH, THỤY ĐIỂN bất cứ chỗ nào cho phép kiếm tiền và có CPM cao là xong!

Đổi quốc gia để kiếm tiền với Youtube
Đổi quốc gia để kiếm tiền với Youtube
Đổi quốc gia để kiếm tiền với Youtube
Như này là có thể đăng video kiếm tiền được rồi!

Như vậy là chức năng kiếm tiền đã được bật bây giờ bạn có thể tải video của mình lên và kiếm tiền được rồi! Khi nào có nhiều tiền rồi thì mới ”liên kết với tài khoản Adsense để nhận tiền”. Cũng xin lưu ý luôn là bạn cần có ít nhất một video đã được phê duyệt thì mới có thể đăng ký tài khoản Youtube Partner thành công!

Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *