Hết lễ rồi, vui quá xá!

Hết lễ rồi, vui quá xá!

Như vậy là những ngày nghĩ lễ cuối cùng đã sắp hết, có thể phần lớn các bạn sẽ buồn và tiếc nuối khi kì nghĩ lễ trôi qua, riêng tôi thì khác – mừng lắm vì ngày nghĩ lễ sắp hết, được đi làm rồi vui hết biết!

Kì nghĩ kéo dài bốn bữa, với tôi nó dài đằng đẳng, có được mỗi ngày 2 tháng 9 hai anh em vác xe chạy lòng vòng Sài Gòn định là sẽ lên tòa nhà Bitexco Financial Tower một trong ba tòa nhà cao nhất Việt Nam ngắm cảnh Thành Phố chơi, ai dè chạy được lúc thì trời mưa to hai thằng ghé vô quán ngồi ngắm mưa tới tối, rồi về – lãng nhách!

Hai thằng có mỗi một chiếc xe, anh tôi công ty nó nghĩ được đúng ngày Quốc Khánh nó lấy xe chạy đi, làm tôi không có gì để dịch chuyển. Công ty tôi ngày thường đã ít việc nay sẳn lễ ông Giám Đốc cho nghĩ bốn ngày dài luôn! Chán quá, không có gì để làm lại ngồi viết blog linh tinh trên Word, định đăng lên blog mà toàn viết xàm xàm sợ đăng lên chúng chửi cho thì chết!

Ở cái nơi xa xôi này nhiều khi cảm giác cô đơn đã trở nên quá quen thuộc trong tôi, chỉ có hai anh em nương tựa nhau mà sống, bạn bè của tôi cũng rất ít, chúng nó cũng như tôi sau khi hết thời cấp ba là xa nhau tất, có đứa đi làm, có thằng đi học tiếp Đại Học, hôm bữa thằng Nam học chung năm lớp 12 với tôi cũng đã lấy vợ! Mà nghĩ cũng ngộ ngày xưa thân thiết nhau là thế, ngồi học cứ nói chuyện với nhau suốt nhắn tin ngày cũng vài trăm cái, vậy mà giờ xa nhau vài năm chợt gặp nhau lại không biết nói gì, ôi cái sự đời!

Cứ viết xiếu là lại lạc đề, thôi quay lại chuyện chính 😛

Ngày mai đi làm rồi được gặp bạn bè đồng nghiệp, được tán dốc sau mỗi bữa nghĩ trưa, được gặp chị kế toán nữa rồi 😀 Vui quá, ở nhà buồn ghê vậy đó, đi làm vui hết biết! Vậy chứ đi làm vài hôm lại đâm ra chán nữa cho mà xem :!

Kệ nó chuyện ngày mai để ngày mai tính, giờ đi tắm xong thì viết blog cho sướng đôi bàn tay ! 

Chúc các bạn vui vẻ!

17 thoughts on “Hết lễ rồi, vui quá xá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *