Hãy buông tha cho cô hoa hậu!

Hãy buông tha cho cô hoa hậu!

Xin chào các bạn, đã ba ngày đêm chung kết và trao giải hoa hậu Việt Nam 2016 trôi qua tuy nhiên dường như trong những ngày này cộng đồng mạng vẫn chưa thôi quan tâm đến cô hoa hậu vừa mới đăng quang! Khen ít mà chê bai thì nhiều, thậm chí còn có cả chửi bới! Có phải đối với nhiều người cuộc thi hoa hậu có sức thu hút đến như vậy, khi mà nhiều người Việt vẫn đang ăn, ngủ với chủ đề hoa hậu trong những ngày vừa qua. Không lẽ đời sống tinh thần của họ chỉ có vậy!?

hay buong tha cho hoa hau

Ở một đất nước mà người dân quan tâm đến Showbiz nhiều hơn là quan tâm đến chính trị (quan tâm cũng không làm được gì). Và trong cuộc sống có nhiều điều buồn tẻ, áp lực thì việc họ quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp để tìm kiếm thứ thuốc an thần cho mình cũng là điều dễ hiểu! Thế nhưng việc quan tâm thái quá như vậy không chỉ tạo ra tác dụng phụ mà còn khiến phần lớn cộng đồng mạng trở thành anh hùng bàn phím, quên đi cuộc sống thường nhật!

Xem thêm:

Những dòng trạng thái năm 13 tuổi của cô cũng được cộng đồng mạng nhiệt tình bới móc, nào là hoa hậu gì mà nói tục, hoa hậu mà chửi cô giáo, ôi thôi đủ thứ ngôn từ mà nếu bạn là người hơi đứng đắn bạn cũng không thể hiểu bọn họ nói gì!

Nhan sắc của cô cũng được phân tích, mổ xẻ rồi phần lớn cho rằng hoa hậu xấu hơn hai á hậu! Tào lao hết sức, hoa hậu không chỉ đại diện cho nhan sắc mà còn là biểu tượng cho trí tuệ của một đất nước! Tôi dám chắc rằng phần lớn trong các bạn không hề theo dõi toàn bộ cuộc thi mà chỉ đến đêm chung kết mới nhảy vào xem rồi phán, thật là tài tình làm sao!? Thử hỏi ban giám khảo những người theo dõi quá trình cuộc thi không lẽ không biết ai là người xứng đáng nhất!

Rồi việc cho rằng hoa hậu mua giải cũng được người ta đưa ra bàn tán, đến khi ông chủ cửa hàng nơi Mỹ Linh làm việc lên tiếng cho rằng nếu cô ấy mua giải thì cần gì phải đến tiệm của ông mượn váy đi thi, thì người ta lại bàn tán rằng hoa hậu mà đi mượn váy đi thi – không biết nhục à, thật là trời ơi đất hỡi!

Chưa kể báo chí cũng chạy theo trào lưu hãy xem Vnexpress một tờ bào lớn giật tít như thế này: “Cận cảnh gia thế khó tin của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh!” Khó tin con ** nó chứ!

Chưa hết thói “ghen ăn tức ở (GATO)” vẫn còn tồn tại và phát triển lên tầm cao mới sau cuộc thi này. Nào hãy cùng tôi xem qua một bình luận đậm chất GATO:

Một bình luận đậm chất GATO!
Một bình luận đậm chất GATO!

Hãy buông tha cho cô hoa hậu tội nghiệp, với tôi cô ấy rất đẹp! Đừng như Venezuela dùng hoa hậu làm thuốc an thần để rồi giờ đây người dân phải nhặt rác mà ăn!

Xem thánh Dưa Leo chửi rất là hay:

Bậy nhưng mà quá đúng!

10 thoughts on “Hãy buông tha cho cô hoa hậu!

  1. Chả thèm xem 1′ nào của cái cuộc thi này, và cũng chả biết ai giành giải nhất :(( đến lúc thấy mọi người bàn tán xôn xao quá thì cũng biết được cái tên là Đỗ Mỹ Linh. Thế thôi, giành thời gian cho việc khác đi :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *