Google Adsense là gì ? Kiếm tiền từ nó như thế nào ?

Google Adsense là gì ? Kiếm tiền từ nó như thế nào ?

Google Adsense là gì ? Kiếm tiền từ Google Adsense như thế nào ?
google-adsense-la-gi-kiem-tien-tu-no-nhu-the-nao

Dạo gần đây tôi mới chính thức bắt đầu tiến hành đăng ký thử một tài khoản Google Adsense cho blog này, mặc dù trước đó tôi đã từng đặt quảng cáo Adsense lên vài blog và cũng đã từng thử đăng ký một vài lần cho blog này nhưng không thành công. Tuy vậy lần này tôi có cảm giác là thành công đến gần hơn, ít nhất là so với các lần trước !

Hiện nay phần lớn các Blogger hay còn gọi là người viết blog điều xem Google Adsense là một cái gì đó cần phải chinh phục thành công và tôi cũng vậy nhưng trước khi làm một cái gì đó chúng ta cần có một nền tảng lý thuyết vững chắc phải không nào, chính vì vậy mà ngày hôm nay tôi đã ngồi đọc hết các điều khoản và chính sách của nó, cũng đã mở mang nhiều điều, còn nếu bạn vẫn chưa biết Google Adsense là gì? Kiếm tiền từ nó như thế nào? Hãy đọc bài viết này của tôi bạn sẽ biết thêm được một chút kiến thức đấy !

Google Adsense là gì ?

Google Adsense là một dịch vụ quảng cáo của công ty Google thuộc tập đoàn Alphabet, nó chủ yếu phân phối quảng cáo của các doanh nghiệp tới tất cả các Blog/Website đăng ký triển khai mã quảng cáo để kiếm tiền. Điểm đặc biệt của và nổi bật nhất Google Adsense chính là việc nó sử dụng công nghệ tìm kiếm của mình để đưa ra các quảng cáo tương thích với nội dung, nơi ở, ngôn ngữ… mà người dùng web đang truy cập, ví dụ bạn đang vào một trang web chuyên về máy tính bạn sẽ thấy ngay các quảng cáo có liên quan đến máy tính !

Google Adsense có từ khi nào ?

Vào ngày đẹp trời 4 tháng 3 năm 2003, Google đã có thông báo chính thức về việc triển khai dịch vụ phân phối quảng cáo tới toàn bộ các website có đủ điều kiện để Google phân phối quảng cáo, xem thêm thông cáo về việc này tại đây !

Cơ chế hoạt động của Google Adsense như thế nào ?

Như đã nói ở phần trên Google sẽ phân phối các quảng cáo của doanh nghiệp (Google Adwords) thông qua các nhà xuất bản đã được Google cho phép hiển thị quảng cáo của họ. Cứ sau mỗi một cú click chuột hoặc xem quảng cáo các doanh nghiệp sẽ trả tiền cho Google và từ đó Google Adsense sẽ ăn chia theo tỉ lệ 68/32, tức là các nhà xuất bản sẽ nhận 68% còn Google giữ lại 32%.

Kiếm tiền từ Google Adsense như thế nào ?

Về cơ bản bạn có thể kiếm tiền từ Google Adsense thông qua hai cách đó là triển khai mã quảng cáo của Google Adsense sau khi tài khoản Adsense của bạn đã được chấp thuận qua các Blog/Website do bạn quản lí và kiếm tiền thông qua Youtube bằng việc kết nối tài khoản Youtube của bạn với tài khoản Adsense !

Để có thể kiếm tiền từ Google Adsense bạn cần phải tuân thủ các chính sách của họ, bạn có thể xem thêm tại đây !

Nếu tài khoản của bạn có đủ 100$ bạn có thể yêu cầu họ chuyển tiền cho bạn !

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

5 thoughts on “Google Adsense là gì ? Kiếm tiền từ nó như thế nào ?

  1. Giờ kiếm tiền từ adsen vẫn đang hot đấy chứ, chỉ là ko phải ai cũng có tư duy và may mắn để lấy đc tiền từ đó thôi 😀 😀
    đầu tư công sức lắm may mới đc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *