Facebook cập nhật biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút like

Facebook cập nhật biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút like

Reactions – tính năng mới nhằm nâng cấp nút Like với 5 biểu tượng cảm xúc mới gồm Love, Haha, Wow, Sad và Angry – đã có mặt tại Việt Nam. Từ tối qua (25/2), người dùng trong nước liên tục chia sẻ về việc Facebook đã tự động cập nhật tính năng này.

 

bieu tuong facebook

 

Theo đó, với bản desktop, Facebook sẽ tự động cập nhật tính năng mới, người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào. Trong khi đó, với bản di động (mobile), người dùng chỉ cần tắt hoàn toàn ứng dụng, sau đó mở lại sẽ thấy các biểu tượng mới bên cạnh nút Like truyền thống. Nếu vẫn không được, người dùng có thể chọn cách đăng xuất tài khoản, sau đó đăng nhập lại hoặc nâng cấp lên phiên bản ứng dụng mới nhất.

Để sử dụng Reactions, người dùng chỉ việc trỏ chuột vào biểu tượng nút Like truyền thống, giao diện sẽ tự động hiện các biểu tượng mới dưới dạng pop-up. Với bản mobile, việc người dùng cần làm là nhấn, giữ nút Like trong một khoảng thời gian ngắn.

Dạo gần đây mình hơi chán facebook đây có lẽ là hành động nhằm lôi kéo người dùng của facebook. Hi vọng facebook sẽ loại bỏ những điểm yếu của mình như là vấn nạn spam khắp nơi, để người dùng được hưởng lợi.

4 thoughts on “Facebook cập nhật biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *