Duyệt bởi
Category: Cuộc Sống

Những chia sẻ, những điều hay ho, những câu chuyện và suy ngẫm trong cuộc sống của Luận….

Những ngày mưa… Những câu hỏi không câu trả lời

Những ngày mưa… Những câu hỏi không câu trả lời

Haiza hôm nay là một ngày mưa gió bão bùng do ảnh hưởng của bão số 5 từ sáng tới giờ ở nhà rảnh rỗi mà chẳng làm được cái tích sự gì ngoài việc tự nấu cơm ăn chống đói… Máy tính thì bị cái quần què gì không biết mà không lên mạng được mặc dù wifi thì vẫn dùng bằng điện thoại như bình thường… Đành phải dùng hạ sách khi phát wifi lên máy tính bằng…

Đọc Thêm Đọc Thêm

Cuộc sống thú vị sẽ giúp bạn thành người “thú vị’ và ngược lại !

Cuộc sống thú vị sẽ giúp bạn thành người “thú vị’ và ngược lại !

Tôi đã từng không hiểu hoặc giả vờ không hiểu cho đến hôm nay khi gặp và trò chuyện mới phát hiện ra rằng tụi nó đúng là một đám “thú vị” biết nhiều thứ, trò chuyện rất vui vẻ, mặc dù nhỏ tuổi hơn nhưng vốn sống, kinh nghiệm yêu đương hay các mối quan hệ giao tiếp trong cuộc sống đa dạng hơn tôi rất nhiều !

Viết cho tuổi 24 !

Viết cho tuổi 24 !

Hôm qua là ngày tôi tròn 24 tuổi, đây có lẽ là một độ tuổi lưng chừng của thanh xuân, cái tuổi mà ta đã không còn là trẻ con mà nếu nói là đã thành người lớn hoàn toàn thì cũng chưa hẳn ! Cái tuổi mà tình yêu cũng như sự nghiệp vẫn còn chông chênh !

Mưa trong lòng ngày cũ

Mưa trong lòng ngày cũ

Đôi khi anh hay nghĩ về những chuyện đã qua, không phải vì tiếc nuối hay mong muốn quay lại – làm lại mà bởi vì đó là quãng thanh xuân đẹp đẽ nhất của anh, thầm nghĩ sẽ chẳng bao giờ có lại được nữa !?

Thế nào là một tình yêu bền vững ?

Thế nào là một tình yêu bền vững ?

Để cân bằng trong tình yêu thật ra cũng đơn giản lắm chỉ cần cả hai bên đều cho đi bằng nhau, không bên nào là nhiều hơn thì chiếc cân đòn sẽ luôn cân bằng…. Tức là tình yêu xuất phát từ hai phía, cả hai điều không ai yêu đối phương nhiều hơn người còn lại, như vậy tình yêu mới bền vững ?

Không biết nhậu, ít bạn

Không biết nhậu, ít bạn

Hiện nay đi đâu, dù là trong nhà hay ngoài phố chúng ta không khó để bắt gặp những buổi nhậu, tiệc tùng và trên những bàn tiệc đó bia rượu hiển nhiên xuất hiện, không ai còn ngạc nhiên sự xuất hiện của chúng nữa ! Rượu bia – nhậu nó như là một văn hóa vậy, ai không biết nhậu sẽ lạc lõng giữa bàn tiệc, ai không biết hoặc ít nhậu sẽ có rất ít bạn, sự thật là vậy.

Lý do tôi thích viết các bài viết ngắn

Lý do tôi thích viết các bài viết ngắn

Kể từ khi tôi lập ra cái blog này đã có một cơ số bạn hỏi rằng vì sao đa số các bài viết trên đây lại ngắn đến như vậy, nhiều bài chỉ 200 từ và rất nhiều bài đỡ hơn một chút khi được 300 từ, đa số bọn họ cho rằng như vậy là không phù hợp với tiêu chí trong làm seo, ừ thì cũng có thể các bạn ấy nói đúng thế nhưng mà thói quen viết và đọc các bài viết ngắn của tôi đã ăn sâu vào máu rồi !