Cuộc sống mà phải có lúc này lúc khác chứ!

Cuộc sống mà phải có lúc này lúc khác chứ!

Nhiều lúc tôi hay ngồi suy nghĩ vẫn vơ rằng có phải số phận đã an bài cho mình phải vào hoàn cảnh như lúc này: chán nản, thất vọng, éo le…!

Cuộc sống của tôi là một vòng lẩn quẩn giữa công việc và công việc, không phải vì công việc của tôi nó bận bịu đến nỗi tôi không thoát ra được khỏi cái vòng lẩn quẳn lặp đi, lặp lại đó mà cơ bản là sao những ngày làm việc rồi lại làm việc ấy tôi không biết phải thoát khỏi nó như thế nào, hay nói đúng hơn chính là tôi không biết tìm niềm vui cho mình! Những buồn bực, mệt mỏi nó cứ tích tụ từng ngày, từng ngày một làm cho cơ thể tôi như có trăm ngàn thứ chất thải không thể giải phóng ra được! Thật nguy…

Để rồi hàng ngày sau mỗi buổi tối tôi lại ngồi trầm ngâm giữa bốn bức tường, suy nghĩ nhiều làm cho con người ta như già đi mấy năm, vào công ty bảo năm nay 20 tuổi chả ai tin, tôi thức khuya hàng đêm để tìm kiếm một thứ gì đó mà chính tôi cũng không biết! Tôi cũng muốn đi ngủ sớm cho có sức khỏe mà cứ mỏi khi chọp mắt là tôi lại suy nghĩ và suy nghĩ… nếu suy nghĩ mà ra tiền thì tôi đã là tỉ phú mẹ rồi!

Chuyện tình cảm không như ý muốn càng khiến tôi thất vọng vô cùng!

Bây giờ tôi chán nản lắm rồi, chỉ mong đây chỉ là một giai đoạn ngắn trong cuộc sống của tôi, phải có lúc này lúc khác chứ, tôi tin là vậy. Đó là động lực để tôi cố gắng vượt qua hiện tại khắc nghiệt!

Ngồi viết blog than vãn cho đỡ buồn, các bạn thông cảm tôi ngày trước xin ra cạnh lò than 😛

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *