Cô đơn tôi chọn em!

Cô đơn tôi chọn em!

Người xưa có câu ”sông có khúc, người có lúc”. Cuộc sống của ai cũng vậy có lúc thành công rực rỡ, có lúc lại thất bại ê chề.

Bản nhạc của bạn không thể lúc nào cũng có những giai điệu sôi động, rộn ràng.. Có đôi khi những giai điệu buồn lại là giai điệu chủ đạo trong danh sách nhạc của bạn.

Những lúc cô đơn trống trải trong lòng tôi chỉ muốn im lặng vượt qua, đừng nói gì với tôi lúc đó.
Cái cảm giác cô đơn đó dường như là tông màu chủ đạo trong bức tranh cuộc sống mà tôi đang vẽ, tôi cũng muốn tô vẽ thêm cho mình thêm những màu sắc tươi mới đẹp đẽ hơn. Nhưng dường như kho màu của tôi đã hết liệu chỉ còn lại hai màu nâu và tím. Tôi đang rất cần người đem đến cho tôi những màu sắc mới, những niềm vui trong cuộc sống này, nhưng liệu có ai đó đủ can đảm để yêu thương một người như tôi.

Một người chưa từng biết yêu thương ai trọn vẹn dù chỉ một ngày, không phải tôi sắt đá, không phải tôi máu lạnh, mà chỉ vì tôi đã từng yêu một người quá sâu đậm, đến giờ tôi vẫn còn những hoài niệm về em, người con gái chưa bao giờ thuộc tôi.

Nếu tôi yêu ai khác, em có buồn có giận tôi hay không. Vì tôi biết đã từng có những lúc em cũng đập cùng nhịp trái tim với tôi. Nhưng vì tôi đã không dám yêu thương em người con gái đã có quá nhiều tổn thương, vì tôi sợ có lúc em cũng sẽ yêu thương tôi sâu đậm như thế em sẽ bị tổn thương vì sự vô tâm, hời hợt mà tôi đã dành cho em.

Ba năm chúng ta là bạn tốt của nhau, em có bạn trai ừ thì..chúng ta là bạn ừ thì..tôi luôn giữ khoảng cách với em, người luôn coi tôi là bạn. Trong suốt những năm tháng đó tôi đâu có quen ai đâu. Rồi có những lúc có người hỏi tôi : -Ê sao mày không quen ai hết vậy. Tôi chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Rồi em chia tay bạn trai cơ hội quá tốt mà, nhưng rồi một lần nữa tôi lạc mất em.

Giờ em đã có người khác, chúc em hạnh phúc và đừng nhớ tới tôi. Kẻ tệ bạc chỉ biết yêu em, kẻ sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho em.

Còn tôi sẽ vẫn chọn cho mình một bài nhạc buồn, vẫn sẽ lẳng lặng một mình đi về sớm khuya.

Cô đơn, trầm lặng tôi chọn em!

4 thoughts on “Cô đơn tôi chọn em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *