Cách vào Facebook khi bị chặn trên điện thoại di động

Cách vào Facebook khi bị chặn trên điện thoại di động

Như chúng ta đã biết trong thời gian gần đây Facebook đã bị chặn trên mọi mặt trận, từ máy tính cho đến điện thoại di động, về nguyên nhân Facebook bị chặn thì ai cũng biết rồi cho nên mình sẽ không bàn luận thêm nữa, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để vào Facebook.

Cách vào Facebook trên máy tính đơn giản nhất là tải trình duyệt Cốc Cốc về mà dùng, vì trước đây Facebook đã bị chặn từ lâu trên máy tính rồi cho nên các thủ thuật để đối phó với “vấn nạn” này đã được biết đến rộng rãi, còn đối với các thiết bị di động thì sao?

Cách vào Facebook khi bị chặn trên thiết bị Android

Đối với các thiết bị Android các bạn có thể tải về một ứng dụng mang tên DNS Changer về dùng, link tải tại đây hoặc vào CH Play gõ vào mục tìm kiếm ứng dụng với từ khóa “DNS” sẽ thấy cái tên DNS Changer xuất hiện ở vị trí đầu tiên!

Cách dùng ứng dụng này hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần nhấn vào nút START và sau đó đợi cho nó chuyển từ màu xanh dương sang màu xanh lá cây là được. Như vậy là các bạn đã có thể vào Facebook bình thường!

Nhấn vào nút START
Nhấn vào nút START
Sau đó đợi nó chuyển sang màu xanh lá cây là thành công
Sau đó đợi nó chuyển sang màu xanh lá cây là thành công

Cách vào Facebook khi bị chặn trên thiết bị iOS

Với các thiết bị iOS các bạn cũng làm tương tự theo cách trên nhưng ứng dụng lần này có tên là Hotspot Shield VPN link tải về tại đây hoặc vào App Store tải về!

Cách vào Facebook khi bị chặn trên thiết bị Windows Phone

Với các thiết bị Windows Phone các bạn cũng làm tương tự với ứng dụng có tên là Hotspot Shield VPN link tải về tại đây hoặc vào kho ứng dụng tìm kiếm và tải về!

Đó là cách vào Facebook trên di động bằng ứng dụng, trên thực tế bạn có thể làm được điều này bằng thủ công bằng cách đổi DNS ngay trên chính thiết bị của mình. Nhưng có thể sẽ có một số lỗi phát sinh ngoài ý muốn, sử dụng ứng dụng cho nó lành!

Chúc công cuộc câu like Facebook của bạn thành công mà không bị gián đoạn, mệt mấy cha ngồi trên cao quá, chặn làm gì? Chúng tôi vẫn tìm mọi cách để vào cho bằng được mà thôi! 😀

Xem thêm:

Cách sử dụng tính năng Live Stream phát video trực tiếp trên Facebook
Cách chặn lời mời chơi game trên facebook để khỏi bị phiền!
Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo trên Facebook

Và các thủ thuật Facebook khác để sử dụng khi cần thiết!
Chúc các bạn thành công!

2 thoughts on “Cách vào Facebook khi bị chặn trên điện thoại di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *