Cách tăng rank Alexa đơn giản nhất chính là viết bài

Cách tăng rank Alexa đơn giản nhất chính là viết bài

Lang thang trên các diễn đàn thấy có rất rất nhiều câu hỏi về thủ thuật tăng rank alexa nên hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một cách tăng rank alexa vô cùng đơn giản, hiệu quả.

Về rank trên alexa.com thì ai cũng biết là nó rất xàm xí, tào lao và từ lâu đã không còn quan trọng nữa, tuy nhiên đối với một người quản trị web thì có nó cũng có chút vui vui, tạo thêm động lực!

Các tăng rank alexa đơn giản nhất chính là viết bài
Các tăng rank alexa đơn giản nhất chính là viết bài

Hey không lan man nữa vào ngay chủ đề chính thôi. Blog của mình có bài viết đầu tiên là vào ngày 18/2/16 tức là tính tới thời điểm này là khoảng hơn nữa tháng, chính xác là 21 ngày, à không 20 ngày chính xác là vậy. Từ ngày hôm đó đến nay có tổng cộng hơn 20 bài viết trong đó có 8 bài mình tự viết còn lại là thấy bài của ai hay thì cóp về blog (tức nhiên là có để nguồn đàng hoàng). Hôm 18/2/16 mình kiểm tra thì không có dữ liệu vậy là mình viết thêm vài bài. Khoảng hơn 3 ngày sau mình kiểm tra thì nó là 20 triệu, khoảng từ ngày 1 đến hôm nay vỏn vẹn 8 ngày ngày nào mình cũng viết bài mới, lượt xem cũng tạm, ngày 6 mình quay lại xem thì giật mình vì rank thế giới đã là 3 triệu, rank Việt Nam là 57000, mình tiếp tục chiến thêm 7 bài nữa và hôm nay quay lại mình càng giật mình hơn vì nó đã là 33.741 (rank Việt Nam như trong hình) vì mới hôm qua mình kiểm tra là 49.000 đúng là vớ va vớ vẫn thật. Mình mỗi ngày cứ viết là lại cứ tăng vù vù.

Đấy có thủ thuật gì cao siêu đâu chỉ cần chăm viết bài mỗi ngày là nó lại tăng, thủ thuật chi cho mệt. Có lẽ Việt Nam mình là dùng thủ thuật tăng rank alexa nhiều nhất thế giới. Tốn khá nhiều chi phí cho việc mua rank, điển hình nhất là vụ Cốc Cốc mua rank Alexa để đứng trên cả ông Gờ Le, ai tin là người ta tìm kiếm trên Cốc Cốc nhiều hơn trên Google, chắc chỉ mấy ông Cốc tưởng tượng ra vì tìm trên coccoc[.]com toàn ra kết quả vớ vẩn.

Cuối cùng cũng hi vọng LuanBui[.]com một ngày nào đó không xa cũng sẽ vào danh sách 1000 trang web lớn nhất Việt Nam ( để có chút động lực trên con đường viết blog gian nan phía trước, gọi là ”thủ dâm” tinh thần ấy mà) vì vậy nếu duy trì tốc độ viết bài này thì: ngày đó, ngày đó sẽ không xa 🙂

4 thoughts on “Cách tăng rank Alexa đơn giản nhất chính là viết bài

    1. Thế thì nhọ rồi :). Nếu bài viết là 100% của bác thì đăng ký DMCA pro luôn đi. Đố thằng nào dám copy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *