Cách để tôi vượt qua ngày chủ nhật

Cách để tôi vượt qua ngày chủ nhật

Hôm nay quả đúng buồn, chủ nhật mà cúp điện, lại cúp luôn nước! Không  có gì để làm đành lấy tạm cái smartphone định viết cái gì đấy nhưng cứ viết được đôi ba dòng là chẳng thể viết được nữa, thế là lại nằm đó! Rồi lên mạng đọc tin tức một hồi thấy cũng chán, vào mấy cái blog quen quen cũng chả thấy bài mới, chủ nhật chắc người ta lo đi chơi hết rồi ai đâu rãnh như mình mà ngồi viết blog đâu!

Thế là đành vác con xe máy chạy vào trong thành phố kiếm cái nét nào ngồi, mở 24h lên coi mấy video bóng đá rồi lại mở Youtube lên coi hài Hoài Linh cũng vui lên đôi chút! Tâm trạng đã khá khẩm lên một chút rồi mở blog lên viết vài ba dòng cho đỡ buồn!

Còn FA nên ngày chủ nhật trôi qua thật ảm đạm, thấy người ta có đôi có cặp đôi khi thấy cũng chạnh lòng! Nhưng thôi đành tự an ủi mình cố gắng sống tốt rồi tình yêu sẽ đến thôi!

Lảm nhảm vậy đủ rồi mở game ra chơi hết ngày hôm nay thôi! Chơi chán rồi thì mở Youtube ra coi cũng tạm gọi là giải trí!

Đó là cách tôi vượt qua ngày chủ nhật, FA nên khổ lắm ai ơi!

6 thoughts on “Cách để tôi vượt qua ngày chủ nhật

  1. Anh thường chơi Game DIVIDE AND FIGHT vào những ngày này 🙂 giờ công việc bận nên không có thời gian. 🙂 khổ nỗi đẹp trai gái theo nhiều nên không bị FA như chú :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *