Các hình thức kiếm tiền với Youtube

Các hình thức kiếm tiền với Youtube

Có một số bạn nói rằng kiếm tiền với Youtube đã thoái trào rồi tuy nhiên theo cá nhân mình thì nó vẫn còn đang rất rầm rộ nữa là đằng khác, bằng chứng là có rất rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đồng để đi học các khóa học kiếm tiền từ Youtube! Mình quả thật là không đồng ý với cách đi học người khác cách để kiếm tiền vì nếu bạn muốn hãy cứ lên Google tìm kiếm sẽ thấy hàng loạt các chỉ dẫn cho các bạn!

Nếu bạn là một người mới hãy thử tham khảo các hình thức sau đây từ đó chọn lựa cho mình con đường để kiếm tiền từ Youtube nhé!

Kiếm tiền với Youtube bắng cách nào?
Kiếm tiền với Youtube bắng cách nào?

Các hình thức kiếm tiền từ Youtube phổ biến nhất

Youtube Partner

Đây chính là hình thức đơn giản nhất để kiếm tiền với Youtube và phần lớn những người tham gia kiếm tiền với Youtube áp dụng. Bạn cứ tưởng tượng rằng sau khi tạo xong một kênh Youtube sau đó có một vài video thì công việc tiếp theo sẽ là nộp đơn lên Youtube để đăng ký chương trình Youtube Parner và bất đầu sản xuất các video tiếp theo để kiếm tiền, công việc của bạn chính là sáng tạo nội dung thật độc đáo để thu hút càng nhiều người vào xem càng tốt, càng kiếm nhiều tiền!

Google Adsense

Các quảng cáo trên video của bạn chính là từ chương trình Google Adsense, các bạn cần liên kết với tài khoản Adsense thì mới có thể nhận được tiền. Hoặc nếu bạn có một website cũng đang kiếm tiền từ Google Adsense thì có thể điều hướng người xem từ kênh youtube tới website của bạn, khi khách truy cập click vào quảng cáo bạn sẽ có tiền!

Bán sản phẩm do bạn tạo ra

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sẽ dụng Youtube như một công cụ hiệu quả để quảng bá sản phẩm của mình tới người dùng! Hãy tạo các video hấp dẫn để người dùng hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm của bạn, một video thuyết phục sẽ dễ dàng được người ta chú ý hơn là các dòng chữ khô khan!

Sử dụng Youtube để tiếp thị cho sản phẩm

Nếu bạn có tài ăn nói hay diễn thuyết tốt hãy thử làm các này xem sau, công việc chính của bạn chính là sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm sau đó review lại và khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm đó qua link giới thiệu nằm dưới video của bạn!

Trên đây là một số cách để bạn kiếm tiền với Youtube, theo mình thì bạn hãy thử đăng ký Youtube Partner trước thử xem sao vì nó là hình thức dễ thực hiện nhất và được đông đảo cộng đồng hỗ trợ!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner để kiếm tiền với Youtube đầy đủ nhất !

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *