Blog của tôi, một hướng đi mới !

Blog của tôi, một hướng đi mới !

mot huong di moi Blog của tôi, một hướng đi mới !

Xin chào tất cả các bạn, những bạn dù đã vô tình vào blog này hay một độc giả thường xuyên theo dõi blog của Luận trước kia một lời chúc mừng năm mới Đinh Đậu 2017 hạnh phúc và dồi dào sức khỏe !

Nếu bạn đã theo dõi blog của mình thường xuyên thì chắc hẳn rằng đều biết trước kia mình chọn WordPress để bắt đầu viết blog cho vui, cũng phải thôi vì từ khi bắt đầu làm Web WordPress chính là nền tảng đầu tiên mà mình tiếp xúc, thật sự là không có gì phàn nàn về nó nữa, mặc dù vậy theo thời gian mình cảm thấy rằng mình đã chọn sai, bởi vì mục đích viết của mình ngày càng thay đổi theo thời gian. Mặc dù hướng tới viết blog chuyên nghiệp ngay từ đầu và dành khá nhiều thời gian cho đầu tư công sức cho nó nhưng càng viết thì những bài viết của mình lại càng chủ yếu tập trung vào cuộc sống của mình hơn (không còn giữ ý định ban đầu) cho nên việc bỏ đi blog cũng là một điều nên làm !

Hướng đi mới cho blog này trong năm nay và cũng như những năm tới đó là tập trung viết về những cảm nghĩ của mình trong cuộc sống, những câu chuyện lượm lặt được, một trang nhật kí của mình !

Chúc các bạn thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *