ATM ở đâu?

ATM ở đâu?

Xin chào các bạn, hôm nay quả là một ngày vất vả với mình mà vất vả vì một chuyện không đáng có thì chỉ muốn kêu la cho thỏa nỗi lòng!

Số là hôm nay mình về quê nghĩ lễ như bao người, cứ tưởng sẽ có một kì nghĩ trọn vẹn vui vẻ mà nay nó đã banh tành chành bành mẹ nó rồi! Chuyện là thế này sáng nay lũ bạn nó rũ sáng sớm đi vào rừng phượt, phượt xong rồi chạy ra biển ngắm cảnh chơi, háo hức vô cùng vì sao bao ngày làm việc vất vả nay có một chuyến vòng quanh quê hương  tuyệt cú mèo, nhưng!

Hôm trước đi về quê mà quên rút tiền, lại đúng lúc cần có ATM để rút nhưng cứ chạy lòng vòng hết cả một cái huyện mà không thấy cây ATM ở đâu hết, ngân hàng thì hôm nay lại không có làm việc. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như mình không cần tiền gấp để thay nhớt cho xe và chuẩn bị một vài thứ cần thiết cho chuyến đi dài nhưng nay không có tiền thì lấy gì làm, xe thì hư, vì không muốn làm mất thời giờ của mấy đứa bạn nên bảo chúng nó đi trước đi, còn mình thì huhu! Kiếm xe ôm chạy qua huyện khác chỗ có cây ATM mà rút tiền cũng cả chục cây số mới có, về quay lại sửa xe nữa thì hủy luôn chiến đi chơi, buồn!

Tôi cũng có một thắc mắc là tại sao mấy cái huyện quanh đây điều có cây ATM mà ở đây lại không có, trong khi đó nhìn cái Ủy Ban huyện tôi cứ tưởng huyện mình chắc giàu lắm, cơ sở hạ tầng đầy đủ nữa cơ chứ!

atm o dau

Tôi muốn cái huyện này có cây ATM để những người tha phương mỗi dịp về nghĩ lễ nếu lỡ quên rút chỗ khác thì cũng có chỗ mà lấy tiền xài, chứ xây cái ủy ban bự quá làm gì, đâu có ăn được đâu, các quan có làm được hay không??

U Minh Thượng ngày 30/4/2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *