Ăn gì rồi cũng chết!

Ăn gì rồi cũng chết!

Chưa bao giờ mà câu chuyện về thực phẩm bẩn lại trở thành đề tài được nhiều người quan tâm đến vậy. Đi khắp các diễn đàn, mạng xã hội chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những video hay hình ảnh được chia sẻ liên quan đến chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm! Ăn gì rồi cũng chết ông bạn tôi vừa thốt lên như vậy khi nói về nỗi ám ảnh khi phải ăn hàng quán hàng ngày!

”đa số thực phẩm của chúng ta là an toàn nhưng nhân dân không biết nên có cảm giác là tất cả không an toàn”

Nếu có cuộc bầu chọn cho danh hiệu câu nói ngu nhất năm thì không chỉ tôi mà tất cả người dân trên cái đất nước này sẽ bầu chọn cho câu nói ấy của một ông bộ trưởng nào đó đã thốt lên, làm tôi cười muốn rụng rốn!

Cái nỗi ám ảnh ấy có lẽ sẽ còn kéo dài khi chính người trong nhà mà lại hại nhau! ”Nông dân thì đóng vai ác” bơm chất kích thích vào trong lợn làm cho nó mau lớn từ đó thu lợi nhuận gấp đôi so với việc nuôi lợn theo cách thông thường! Người tiêu dùng như tôi lại mang cái nỗi sợ ăn gì rồi cũng chết, khi cho bất kì thứ gì vào mồm là cứ có cảm giác như vừa phải làm một việc lén lút, lo sợ nhưng cũng đành chấp nhận thôi!

Con đường đến nghĩa địa chưa lúc nào lại phải qua con đường tiêu hóa như lúc này, sống chết có số thôi chắc về quê tự nuôi, tự trồng mà ăn thôi quá! Mà như vậy cũng chưa hẳn đã an toàn vì nhỡ đâu ông hàng xóm ổng xài thuốc tăng trưởng rồi mình bị dính ké thì tiêu đời!

Thôi nguy hiểm quá, uống nước đun sôi cho qua ngày tháng vậy!

18 thoughts on “Ăn gì rồi cũng chết!

    1. Tại mấy ông này chắc có chia chác gì với nó chứ sự thật rành rành ai mà không biết thì còn điều tra làm gì nữa 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *