Ai đã bỏ qua lời mời kết bạn của bạn trên Facebook?

Ai đã bỏ qua lời mời kết bạn của bạn trên Facebook?

Xin chào, có khi nào bạn thắc mắc những ai đã từng bỏ qua lời mời kết bạn của bạn trên Facebook hay không? Đặc biệt hơn nếu như người đó quen biết bạn ở ngoài đời thực nhưng lại từ chối lời mời kết bạn trên Facebook thì có thể bạn đã từng làm gì đó không vừa ý đối phương hay mối quan hệ giữa hai bạn không mấy tốt đẹp như bạn tưởng!

Tôi đã từng chứng kiến một câu chuyện khá là ly kì, số là thằng bạn thân của tôi nó có gửi lời mời kết bạn đến đứa bạn chơi thân hồi cấp ba thì bị cô ta từ chối! Mặc dù khi gặp nhau ngoài đời thực hai người vẫn vui vẻ trao đổi nói chuyện qua lại nhưng không hiểu sao nhỏ bạn đó lại từ chối kết bạn trên Facebook, cả Zalo cũng không thèm!? Và sau một thời gian khá dài tìm hiểu thì thằng bạn tôi nó mới “tá hỏa” lên khi biết rằng nhỏ kia thương thầm nó từ lâu, mà thằng này có cô bạn gái lại đúng ngay đứa bạn thân của nhỏ trên mới ác liệt chứ! Giờ hai đứa nó vẫn chưa thèm nhìn mặt nhau!

Đôi khi một hành động “phớt lờ” nhau trên mạng xã hội ảo cũng có thể khiến cuộc sống ngoài đời thực gặp rắc rối, nhất là trong một xã hội đang ngày càng ảo hóa như hiện nay! Điều đó tất nhiên là còn tùy thuộc vào người mà bạn gửi lời mời kết bạn có ý nghĩa như thế nào với bạn nữa…

Vậy làm cách nào để biết ai đã bỏ qua lời mời kết bạn của bạn trên Facebook? Sẽ rất đơn giản thôi nếu như bạn làm theo các thủ thuật sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng kết bạn, sau đó chọn Xem tất cả như trong hình bên dưới:

ai-da-bo-qua-loi-moi-ket-ban-tren-facebook-1

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn Xem các lời mời đã gửi

ai-da-bo-qua-loi-moi-ket-ban-tren-facebook-2

Một danh sách những người mà bạn đã từng gửi lời mời kết bạn xuất hiện, tất nhiên đây toàn là những bạn đã “phớt lờ” lời mời kết bạn của bạn. Bây giờ bạn có thể Gửi lại yêu cầu kết bạn hoặc Hủy yêu cầu tùy ý:
ai-da-bo-qua-loi-moi-ket-ban-tren-facebook-3
Hi vọng thủ thuật nho nhỏ này sẽ giúp ít được cho bạn, mình thấy nó khá là thú vị đấy chứ! 😛

Xem thêm:

Và các thủ thuật Facebook khác để sử dụng khi cần thiết!

Chúc các bạn thành công!

 

10 thoughts on “Ai đã bỏ qua lời mời kết bạn của bạn trên Facebook?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *